ยิ้มรอได้เลย หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 4 ราศี มีโอกาสหมดหนี้ 4 - 5 เดือนจากนี้ชีวิตดีสุด ๆ 

ยิ้มรอได้เลย "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" 4 ราศี มีโอกาสหมดหนี้ 4 - 5 เดือนจากนี้ชีวิตดีสุด ๆ 

Publish 2018-09-20 15:19:57


ถือเป็นทำเนียมไปเเล้ว สำหรับทุก ๆ เดือนที่ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม จะออกมาทำนายทายทักดวง เเละล่าสุดบนเฟซบุ๊กแฟนเพจ "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน" ได้ออกมาทำนายทายทักดวง ซึ่งทำนายถึงผู้ที่เกิดในราศีต่าง ๆ ว่าในเดือนนั้น ๆ จะมีเรื่องดีหรือไม่ดีอะไรเข้ามาบ้าง พร้อมทั้งยังได้บอกคนที่เกิดประจำวันต่าง ๆ ด้วยว่าจะมีใครบ้างที่ชีวิตจะดีขึ้นหรือเลวร้ายยังไง และล่าสุดกับ 4 ราศี ดวงดีที่สุดในเดือนกันยายนนี้ โดยตั้งแต่นี้ไปอีก 4-5 เดือน ดวงกำลังเฮงขึ้นเรื่อย ๆ มีโอกาสปลดหนี้สิน หลังจากทนทุกข์มานาน คอนเฟิร์ม!!! 

 
โดยราศีที่ว่านั้น ได้แก่ ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม - 12 เมษายน) ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน) ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) และอีกหนึ่งราศีคือ ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

 

 


 ทั้งนี้ ก่อนหน้านั้น หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ก็เคยได้ทำนายไว้ว่า สำหรับท่านที่เกิด วันศุกร์ เสาร์ อังคาร เรื่องร้าย ๆ กำลังจะหมดไปจากชีวิต ฟ้าใหม่กำลังจะเปิด เลิกเศร้า เลิกคิดมากได้แล้วครับ ท่านที่เกิดนักษัตร ชวด ขาล เถาะ มะเมีย จากที่ฝืด ๆ เคือง ๆ จะเริ่มไหลลื่น ความรักที่ทะเลาะจะกลับมาลงตัว งานที่ทำจะเริ่มมีกำไรเข้ามา หนี้สินจะเริ่มคลายตัว สุขภาพดีขึ้นชัดเจน

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;