"เสก โลโซ" คนเดิมกลับมาแล้ว ร้องสดๆเพลงใหม่ให้ลูกสาว ขอบคุณหัวใจผู้หญิงยืนเคียงข้าง

Publish 2018-09-21 10:26:15


หลังจากเมื่อวันที่22 ส.ค. 2561 ที่ผ่านมา ทางเพจเฟซบุ๊ก ของ SEK LOSO ได้โพสต์ข้อความบอกว่า ที่ผ่านมา 13 ชนิดกีฬาอาชีพต่างมีการพัฒนาขึ้นต่อเนื่องได้ฝากบอกถึงแฟนคลับทุกคนที่เฝ้าติดตามดูอาการว่า “เนื่องจากปัญหาเรื่องสุขภาพ ทำให้ต้องนำพี่เสก เข้ารับการรักษา ตอนนี้อาการทั่วไปยังไม่มีความคืบหน้า เพราะเพิ่งเข้ารับการรักษา ซึ่งทางทีมแพทย์แจ้งว่าต้องใช้เวลา และยังไม่สามารถระบุได้ว่านานเท่าไหร่ หากมีความคืบหน้า แอดมินจะชี้แจงและอัพเดตให้ทราบโดยทั่วกัน …”

 

โดยพี่เสกได้ฝากบอกทุกคนว่า “ไม่ต้องห่วงฉัน” อีกไม่นาน พี่เสกคนเดิมเพิ่มเติมคือสุขภาพแข็งแรง จะกลับมาร้องเพลง “ใจสั่งมา” ให้แฟนเพลงที่รักยิ่งของเขาได้ฟังอย่างแน่นอนนั้น 
 

 

ซึ่งหลายคนทราบกันดีกว่า ก่อนหน้านี้ทางครอบครัวของร็อกเกอร์ชื่อดัง ได้ออกมายอมรับว่า เสกป่วย โดยกานต์ อดีตภรรยา ได้เผยว่า เสก เป็นไบโพลาร์มา 10 กว่าปีแล้ว เมื่อ 10 กว่าปี ก่อนจะซึมเศร้า ไม่ออกจากบ้าน ไม่เจอใคร ไม่คุยกับใคร จะคุยกับกานต์คนเดียว ขนาดลูกยังไม่กล้าเจอ ไม่อยากให้ลูกเห็นสภาพ เลยเก็บตัวอยู่ในห้องอย่างเดียว แต่ไม่มีการฆ่าตัวตาย เพราะมีการพาไปหาหมอให้ดูแล

 

ก่อนหน้าหมอจะให้ยาปรับอารมณ์ ได้ยามาก็หาย พอไม่ได้รับยา ก็จะเกิดความผิดปกติอีก เมื่อได้รับยาก็กลับมาเป็นปกติใช้ชีวิตได้ และในวันที่พาเสกไปส่งโรงพยาบาล ก็มีทั้งกานต์ และอีฟ ภรรยาคนปัจจุบันอยู่ด้วย 
และเมื่อก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของเสก ก็ได้อัปเดตอาการของเสกให้แฟนๆ ได้ทราบกันอีกครั้ง บอกด้วยว่าพี่เสกสดใสขึ้นมาก พร้อมขึ้นคอนเสิร์ตเร็วๆ นี้แล้ว นับเป็นการคอนเฟิร์มข่าวดีที่ทำให้แฟนเพลงดีใจมากๆ ที่จะได้เห็นเสกกลับมาเป็นคนเดิมอีกครั้ง 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ฟ้าหลังฝน "กานต์" อัปเดตล่าสุด อาการป่วย "เสก โลโซ" หลังรักษาไบโพลาร์ พร้อมข่าวดีเรื่องคอนเสิร์ต

 

 

ล่าสุดในเฟซบุ๊กของเสก โลโซ ได้กลับมาไลฟ์สด ด้วยใบหน้าที่สดใส ยิ้มแย้ม พร้อมร้องเพลงดีดกีตาร์ กับข้อความแรกที่ส่งถึงแฟนๆ ระบุว่า เพลงของแม่เอิบ ช่วยตั้งชื่อเพลงให้ด้วยนะจ๊ะ "

 

 

 

 


โดยมีแฟนคลับเข้ามาชมคลิปนี้จำนวนมาก และดีใจที่นักร้องในดวงใจมีอาการที่ดีขึ้น กลับมาสดใส และอีกไม่นานจะต้องหายขาดจากอาการป่วย 

 

 

 

 

 

 

กลับมายิ้มสดใสอีกครั้งแล้ว 

 

 

 

 

 

บทเพลงไพเราะมอบให้ลูกสาว

 

 

 

 

 

ห่างการไลฟ์สดไปนาน แฟนๆ คิดถึงมาก 

 

 

 

 

 

 

 

 

เปิดคอมเม้นต์จากแฟนคลับ 

 

 

 

 

 

ยังให้การต้อนรับอย่างเหนียวแน่น 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : sek loso 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล