น้ำตาซึม แฟนหนุ่มเผย น้องแอ๋ม เป็นที่รักของทุกคน เอ่ยคำสัญญาซึ้งร่วมงานศพ ไม่ต้องห่วงทางนี้นะ

น้ำตาซึม แฟนหนุ่มเผย "น้องแอ๋ม" เป็นที่รักของทุกคน เอ่ยคำสัญญาซึ้งร่วมงานศพ "ไม่ต้องห่วงทางนี้นะ "

Publish 2018-09-21 11:35:41

จากกรณี น.ส.กรกมล หลีนวรัตน์ หรือ “แอ๋ม” อายุ 25 ปี นักศึกษาสาวปริญญาโท มหาวิทยาลัยบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา เสียชีวิตภายในห้องพักพร้อม น.ส.ฐิฎิอร โชติช่วงทรัพย์ หรือ อร อายุ 32 ปี รูมเมท ที่อพาร์ตเมนต์มอลลอย เมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ต่อมามีความคืบหน้าผลชันสูตรศพ น.ส.กรกมล และ น.ส ฐิฏิอร โดยสำนักงานนิติเวชคิง เคาน์ตี รายงานว่า น.ส.ฐิฏิอร เป็นคนแทงรูมเมทรุ่นน้องเสียชีวิตก่อนแล้วฆ่าตัวตายตาม ซึ่งน.ส.กรกมล เสียชีวิตจากถูกฆาตกรรม ส่วน น.ส.ฐิฏิอร เสียชีวิตจากแผลมีดแทงบนหน้าอก ทั้งสองเสียชีวิตเมื่อวันเสาร์ (1 ก.ย.) โดยทางครอบครัวผู้เสียชีวิตจะมีการนำศพกลับมาประกอบพิธีทางศาสนาที่ประเทศไทย  

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สะเทือนใจหนัก ผลชันสูตรศพ"น้องแอ๋ม"ถูกแทงหลายแผลเสียชีวิต ก่อนรูมเมท สาวหล่อ"อร"ใช้มีดแทงหน้าอกฆ่าตัวตาม 

 

 

ต่อมานายปภาวิน หลีนวรัตน์ หรือ เฮียย้ง บิดา นายกฤษฎา หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลธัญบุรี ผู้เป็นลุงและญาติ เดินทางมารอรับศพนางสาวกรกมล หรือ น้องแอ๋ม  ซึ่งศพส่งกลับมากับสายการบินโครีแอร์เที่ยวบินที่ KE 651 โดยได้ประสานขอรถตู้ของโรงพยาบาลธัญบุรี มารับศพที่สนามบินสุวรรณภูมิ ไปตั้งสวดพระอภิธรรมที่วัดนาบุญ จังหวัดปทุมธานี โดยจะมีพิธีสวดพระอภิธรรม 7 คืน และฌาปนกิจวันที่ 27 กันยายน 

 

 

 

โดย นายปภาวิน บิดาของน้องแอ๋ม บอกว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกสาวรวดเร็วมาก ปีหน้าเหลืออีก 2 เทอมจะเจอกันแล้ว หลังเกิดเรื่องครอบครัวของคู่กรณีไม่เคยเข้ามาพบ หรือโทรศัพท์มาขอโทษแต่อย่างใด ทำเหมือนคนไม่รู้จักไม่ติดต่อมาเลย อย่างน้อยก็รักคู่กรณีเหมือนลูกแต่ทำไมญาติพี่น้องจึงใจดำเหลือเกิน น่าจะติดต่อมาขอโทษบ้าง 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดใจเศร้า "พ่อน้องแอ๋ม"รับศพลูกกลับบ้าน ฝากถึงญาติสาวทอมมือแทงทำไมใจดำ ไม่มีแม้คำขอโทษ

 

 และก่อนหน้านี้แฟนของน้องแอ๋ม นายศรัณย์ สำเนียงล้ำ หรือ "ตาว" ได้เปิดเผยว่า ตนเป็นแฟนกับแอ๋มมาประมาณ 2 เดือนกว่า แต่รู้จักกับแอ๋มมานานกว่า 10 ปีแล้ว ก่อนที่จะมาเป็นแฟนกัน เรียนที่โรงเรียนมัธยมเดียวกัน แอ๋มเป็นคนนิสัยดี น่ารัก และเป็นที่รักของเพื่อน ตั้งแต่คบกันมาก็ไม่เคยทะเลาะกัน

 

จนครั้งล่าสุดที่แอ๋มบินไปประเทศสหรัฐอเมริกา ตนก็ยังไปส่งที่สนามบิน ตนคุยกับแอ๋มทุกวัน ได้ติดต่อกับแอ๋มครั้งสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 1 ก.ย. 61 เวลา 08.00 น. จำนวน 2 ครั้ง ครั้งแรกคือบอกว่าตื่นแล้ว ครั้งที่ 2 บอกว่าวันนี้จะไปไหนทำอะไรบ้าง ตามเวลาประเทศสหรัฐอเมริกา กระทั่งเวลา 18.00 น. แอ๋มไม่ได้ไปทำงาน และเริ่มไม่รับสายโทรศัพท์ ขาดการติดต่อทางไลน์กับครอบครัว จากนั้นเวลาประมาณ 23.40 น. ตนและพี่น้องก็เริ่มรู้สึกกังวล เพราะปกติแล้วแอ๋มจะเป็นคนที่อ่านและตอบไลน์เร็วมาก


และหลังจากติดต่อไม่ได้ ตนจึงพยายามให้คนรู้จักที่สหรัฐอเมริกาเช็กให้ แต่ก็ยังติดต่อไม่ได้ ซึ่งขณะที่หาทางติดต่อแอ๋มก็ได้หายไปเป็นระยะเวลา 12 ชั่วโมงแล้ว จากนั้น เช้ามืดวันต่อมา พี่สาวของเพื่อนที่ตนรู้จัก ติดต่อกลับมาว่า แอ๋มเสียชีวิตในห้องพัก ตนจึงโทรเช็กสรุปว่าเป็นความจริง

 

ส่วนสาเหตุที่น.ส.ออย แทงแอ๋มเสียชีวิตนั้น ตนก็ยังไม่ทราบสาเหตุ แอ๋มเคยเล่าให้ฟังว่า ทะเลาะกับเพื่อนที่อยู่ห้องพักเดียวกันบ่อยครั้ง ซึ่งตนก็ยังไม่เคยเจอเพื่อนของแอ๋ม นอกจากนี้หลังจากที่ทราบข่าวก็เสียใจ แต่ก็ต้องพยายามทำใจให้ดีขึ้น เพราะชีวิตต้องเดินต่อไป และตนได้ทำเต็มที่แล้ว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  แฟน "น้องแอ๋ม" เปิดใจ คุยกันจนเช้าวันสุดท้ายก่อนเสียชีวิต ฝ่ายหญิงเคยเล่า ทะเลาะรูมเมทเพื่อนทอมรุนแรง

 

 

ล่าสุด นายศรัณย์ สำเนียงล้ำ หรือ "ตาว" แฟนของน้องแอ๋ม ก็ได้เผยความรู้สึกหลังเดินทางมาร่วมงานศพของคนรัก บอกว่า ตนเองรู้จักกับน้องแอ๋ม มาเป็นเวลากว่า 10 ปี เริ่มตั้งแต่แอ๋มเข้าเรียนที่โรงเรียนหอวัง ม.1 แอ๋มเป็นคนน่ารัก มีน้ำใจกับเพื่อน ช่วยเหลือเพื่อนตลอด และรักครอบครัวมาก ซึ่งทุกคนก็รักแอ๋มมากเช่นกัน ตั้งแต่รู้ว่าทางครอบครัวไม่สามารถติดแอ๋มได้ ก็พยายามช่วยติดต่อเพื่อตามหา จนมารู้ว่าแอ๋มเสียชีวิตเมื่อมีข่าวเผยแพร่ออกมาแล้ว 


ส่วนคู่กรณีรู้เพียงแต่ว่าเป็นรูมเมตกับแอ๋มมานานหลายปี ที่ผ่านมาแอ๋มเคยพูดถึงเรื่องที่ทะเลาะถกเถียงกันแบบผู้หญิง ตนเองก็เข้าใจนะว่าคนสองคนอยู่ด้วยกัน

 

 

 

บรรยากาศงานศพของน้องแอ๋ม คืนแรก 

 

 

ก็มีบางเรื่องที่ไม่เห็นด้วย ซึ่งรายละเอียดเราก็ไม่ทราบมากนัก หากมีโอกาสบอกแอ๋ม ก็ขอให้เขาไปในที่ที่สุขสบาย ทางนี้ก็ไม่ต้องเป็นห่วงจะช่วยดูแลทางนี้ให้เต็มที่

 

 

ตาวกับน้องแอ๋ม รูปสุดท้ายที่ถ่ายด้วยกันที่สนามบิน ภาพ : รายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอัมรินทร์ทีวี

 

 

ออย สาวทอมบอยที่แทงน้องแอ๋ม ก่อนฆ่าตัวตายตาม 

 

 

 

รอยยิ้มที่สดใสของน้องแอ๋ม 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน