ชื่นใจคนเป็นพ่อ น้องเรซซิ่ง ให้กำลังใจ เบนซ์ ป่วยแอดมิทนอนรพ. อ้อนนั่งตัก ดูแลใกล้ชิดสุดๆ

ชื่นใจคนเป็นพ่อ "น้องเรซซิ่ง" ให้กำลังใจ "เบนซ์" ป่วยแอดมิทนอนรพ. อ้อนนั่งตัก ดูแลใกล้ชิดสุดๆ

Publish 2018-09-21 13:15:20หลังจากที่ศาลอาญารัชดา นัดฟังคำพิพากษาคดียาเสพติด ที่พนักงานอัยการคดียาเสพติด 10 เป็นโจทก์ฟ้อง นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง อายุ 31 ปี นายสรรเสริญ หรือ เน็ต รสานนท์ อายุ 26 ปี และน.ส.อังสุพร หรือ อุ้ม อินา อายุ 29 ปี ร่วมกันเป็นจำเลยที่ 1-3 ฐานผิดพ.ร.บ.ป้องกัน และปราบปรามการฟอกเงิน พ.ศ.2542 พ.ร.บ.ยาเสพติดให้โทษ พ.ศ.2522 พ.ร.บ.มาตรการปราบปรามผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด พ.ศ. 2534


 

ต่อมาศาลได้ให้ประกันนายอัครกิตติ์ หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง จำเลยที่ 1 แล้วระหว่างรออุทธรณ์คดีฟอกเงินแล้ว หลังจาก ครอบครัวของเบนซ์ กำลังทำเรื่องยื่นคำร้อง ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัว โดยตีราคา 1 ล้านบาท พร้อมใส่กำไลข้อเท้า EM (กำไลข้อเท้าอิเล็กทรอนิกส์)

 

 

โดยจะมีการปล่อยตัวที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลางไม่เกิน 2 ทุ่มคืนนี้ (7ก.ย.2561) ส่วนนายสรรเสริญกับ น.ส.อังสุพร จำเลยที่ 2-3 นั้น ไม่ได้มีการยื่นประกันตัวเข้ามา ต้องถูกคุมขังรับโทษตามคำพิพากษาต่อไป
 ซึ่งต่อมาแพท ณปภา เปิดใจว่า ตอนนี้กระอักกระอ่วนกับสถานะพอสมควร มันไม่เป็นอย่างที่คิดในตอนแรกเลย โดยแพทให้สัมภาษณ์ผ่านไน์เอนเตอร์เทรน บอกว่า ขอตอบตรงๆ ตรงนี้ว่า ตอนนี้เรา 3 คน ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ตอนนี้แพทอยู่บ้านแพท เขาสะดวกอยู่บ้านเขา เลยต้องมานั่งแชร์กันว่า แล้วเราจะอยู่ด้วยกันตอนไหน หรือเราจะไม่อยู่ด้วยกัน หรือเราจะอยู่กันเพราะลูก อะไร ยังไง ตอนนี้ยังไม่มีข้อสรุปเลย แพททักไปหาเขา ก็ทักไป เราจะคุยกันได้หรือยัง เขาก็บอกว่า เขายังไม่พร้อม ให้เรารอก่อน ตอนนี้แพทกับลูกก็รอ ต่างคนต่างใช้ชีวิตกันไปก่อน

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "แพท" เผยสถานะล่าสุดกับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" สาเหตุต้องแยกกันใช้ชีวิต ไม่รักเหมือนเดิมไม่ว่า ขอแค่รักลูกก็พอหรือไม่ เพราะไม่อยากให้คาดหวัง แต่ในไอจีของแพทล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ภาพ 3 คน พ่อแม่ลูก ไปเดินช้อปปิ้ง พร้อมแคปชั่นบอกว่า "ลุย"

 

ขณะที่ไอจีของเบนซ์ เรซซิ่ง ก็ลงรูปครอครัว พาลูกชาย น้องเรซซิ่งไปทำกิจกรรมระบายสี พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ครบองค์คณะ"

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อบอุ่นสุดๆ มาแล้วภาพแรก ครอบครัว "แพท-เบนซ์" ร่วมเฟรมพร้อมหน้า พ่อแม่ลูก

 

 

 

ล่าสุดในไอจีของแพท ณปภา ก็ได้โพสต์ภาพลูกชายสุดน่ารัก น้องเรซซิ่ง ไปเยี่ยมพ่อเบนซ์ถึงโรงพยาบาล พร้อมแคปชั่น "มาเยี่ยมพ่อเบนซ์หน่อยยย" หลังเข้าแอดมิทรักษาอาการป่วย โดยเรซซิ่งนั่งบนตักของพ่อเบนซ์อย่างรู้งาน คอยเอาใจสุดๆ งานนี้หายป่วยเร็วแน่นอน

 

 

คนเข้ามากดไลค์กว่า 500,000 คน เลยทีเดียว

 

 

ถือเป็นภาพน่ารัก ชวนให้อบอุ่นตามไปด้วย แม้ว่าจะทั้งสองพ่อลูกจะห่างกันมานานถึง 1 ปี 3 เดือน แต่สายใยรัก ความสัมพันธ์ ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง ซึ่งตอนแรกที่ทั้งคู่ได้เจอกัน เรซซิ่งเองก็มึนงง ว่าผู้ชายคนนี้คือใคร แต่ตอนนี้บอกได้เลยว่า เรซซิ่งติดป๊ะป๋าหนักมาก 

 

 

 

 

และก็มีภาพน่ารักๆ ของสองพ่อลูกมาให้ดูกันด้วย 

 

ป้อนขนมพ่อด้วย เอ็นดูๆ 

 

 

หล่อเหมือนพ่อเบนซ์ครับ

 

 

ลูกชายแม่แพท พ่อเบนซ์ครับ 

 

 

 

 

นั่งรอแม่ทำงาน

 

 

 

 

 

ครอบครัวอบอุ่นที่สุด 

 

 

ขอบคุณ IG : pat_napapa , benzracing

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล