เปิดคอมเม้นต์ไอจี นิโคล ชาวเน็ตส่งกำลังใจเพียบ หลัง ศรราม จัดงานแต่งฟ้าแล่บ

เปิดคอมเม้นต์ไอจี "นิโคล" ชาวเน็ตส่งกำลังใจเพียบ หลัง "ศรราม" จัดงานแต่งฟ้าแล่บ

Publish 2018-09-21 17:15:08


หลังจากที่มีข่าวลือว่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แฟนสาวของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ตั้งครรภ์นั้น ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีการออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องข่าวลือว่าเป็นความจริงหรือไม่ แต่ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (21 ก.ย.61) ได้มีงานวิวาห์ของทั้งคู่จัดขึ้นอย่างเรียบง่าย โดยได้มีไลฟ์ผ่านอินสตราแกรมของทั้งคู่ให้แฟนๆเข้ามาชื่นชม และแสดงความยินดี

 

 

 

 

 

(พิธีวิวาห์ของ หนุ่ม ศรราม และ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์)

 

 

 

 

 

 ทำไมเป็นคนแบบนี้ สาวนิโคล ร้องเพลงบนคอนเสิร์ต (คลิป)

โดยงานวิวาห์ของทั้งคู่จัดขึ้นแบบเรียบง่าย และแขกที่มาร่วมในพิธีครั้งนี้ก็มีครอบครัวของทั้งคู่ และผู้ใหญ่ที่ หนุ่ม ศรราม ให้ความเคารพ เช่น สรพงษ์ ชาตรี หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล และ หม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา  เป็นต้น ซึ่งถ้าได้ชมในไลฟ์ดังกล่าว จะได้ยินว่า ทางภริยาท่านมุ้ย ได้อวยพรทั้งคู่ว่า "อยู่มาจนอายุขนาดนี้แล้ว กำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ ใช้ประสบการณ์มาปรับในการใช้ชีวิต" ถึงแม้จะได้ยินคำอวยพรเช่นนี้ อย่างไรก็ตามแฟนคลับทั้งหลายก็ยังต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวอีกครั้งหนึ่ง ว่าเรื่องกระแสข่าวลือที่ออกมานั้นเป็นจริงหรือไม่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ส่วนทางด้าน นิโคล เทริโอ อดีตคนรู้ใจของ หนุ่ม ศรราม ที่ทั้งคู่เคยคบหากันมาก่อนหน้านี้ หลังจากที่มีพิธีวิวาห์ของอดีตคนรักผ่านไปสดๆร้อนๆ ทางด้าน สาวนิโคล ก็ยังไม่ได้มีความเคลื่อนไหวใดใด มีเพียงแต่แฟนคลับที่เข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจเจ้าตัวเท่านั้น ซึ่งนี้ก่อนหน้านี้ที่ สาวนิโคล ได้ไปทำการเล่นคอนเสิร์ต ก็ได้มีการร้องเพลง ทำไมเป็นคนแบบนี้ บนคอนเสิร์ตนั้นด้วย โดยแฟนๆส่วนใหญ่ก็นำเรื่องไปโยงกันว่า ที่ สาวนิโคล ร้องเพลงนี้ เพราะอยากจะฝากไปถึงอดีตคนรักอย่าง หนุ่ม ศรราม หรือเปล่า เพราะบรรดาชาวเน็ตต่างก็พากันแซวว่า ทำไมหนุ่ม ศรราม เป็นคนแบบนี้!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(น้องทิกเกอร์ หนุ่ม ศรราม นิโคล)

 

 

 

 

 

(หนุ่ม ศรราม เคยออกงานคู่กับ สาวนิโคล)

 

 

 

 

 

(สวยแซ่บตลอดเลย)

 

 

 

 

 

(กำลังใจสำคัญของแม่นิโคล)

 

 

 

 

 

 

(ทำไมเป็นคนแบบนี้)

 

 

 

 

 

คอมเม้นต์ให้กำลังใจสาวนิโคลจากแฟนคลับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณรูปภาพ : nicole_officialaccount / sornram_theappitak / yingmangmoomyugala 

 

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ


;