อึ้งไปเลย ชายฉกรรจ์ไล่ลุงชราวณิพกตาบอดพ้นหน้าตลาด เอาแม่ของตัวเองนั่งขอทานแทน

Publish 2018-09-22 17:11:13


เป็นภาพเหตุการณ์ที่สร้างความงุนงนและไม่พอใจให้กับผู้พบเห็นอย่างมาก เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก โอ๊ต แก๊สโซฮอล ได้แชร์คลิปวิดีโอสองคลิป โดยคลิปแรกเป็นคลิปทีชายฉกรรจ์ สวมเสื้อน้ำตาลกำลังเก็บอุปกรณ์ดนตรีของชายชราตาบอดที่กำลังเล่นดนตรีบรรเลงอยู่บริเวณหน้าตลาดเก็บใส่ถุงแล้วพูดอะไรบางอย่างกับชายตาบอด (ชมคลิปวิดีโอตัวแรกด้านล่าง)

 

 พาแม่ตาบอดมาแทนที่

 

 

 

 

ต่อมา ในคลิปวิดีโอตัวที่สองนั้นเป็นภาพชายเสื้อน้ำตาลคนเดิมกำลังเดินจูงมือหญิงชราตาบอด มานั่งจุดที่ชายชราตาบอดคนก่อนหน้า ซึ่งเก็บอุปกรณ์ดนตรีกลับไปแล้วหลังจากถูกชายคนดังกล่าวคล้ายกลับมาไล่ที่ แล้วนำหญิงชราตาบอดคนนี้มานั่งแทนที่ โดยไม่รู้สึกอะไรกับสายตาของคนที่อยู่บริเวณนั้น (ชมคลิปวิดีโอตัวที่สองด้านล่าง)

  

 

 

 

โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก โอ๊ต แก๊สโซฮอล โพสต์ข้อความระบุว่า... "ศึกแย่งชิงสัมปทานที่หากิน #แม่งเหี้_จริงๆ"

 

 

 

ทั้งนี้ คาดว่าเป็นการแย่งชิงพื้นที่ทำมาหากิน โดยชายเสื้อน้ำตาลคนดังกล่าวเห็นชายชราตาบอดมานั่งทับพื้นที่ที่ตนเองจะใช้ จึงเอ่ยปากเข้ามาไล่และช่วยเก็บอุปกรณ์ดนตรี ก่อนจะพาหญิงชราตาบอดที่เจ้าของเฟซบุ๊กได้พูดออกมาคล้ายจะเป็นแม่ของเจ้าตัว ถูกนำมานั่งแทนที่หลังจากชายชราตาบอดไปแล้วเพื่อหากิน

อย่างไรก็ตาม คลิปวิดีโอดังกล่าวมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็น ต่างวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของชายเสื้อน้ำตาลที่ทำมาหากินกับคนตาบอด และทำตัวเป็นเจ้าถิ่นไล่ผู้อื่นออกไปนอกพื้นที่.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

cr. FB โอ๊ต แก๊สโซฮอล
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

;