เปิดใจครั้งแรก "ศรราม" ชื่นมื่นรัก "สาวติ๊ก" คือคนที่ใช่.. "ป๋าเดียร์" มาเข้าฝันบอกเรื่องลูก

Publish 2018-09-22 18:16:18


เป็นข่าวดีที่น่ายินดีอย่างมากและสร้างความตกใจให้กับแฟนคลับไม่น้อย หลังจากพระเอกชื่อดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้เซอร์ไพรส์วงการด้วยการควงแขนแฟนสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ สตั๊นต์สาวสวย เข้าพิธีแต่งงานแล้วเมื่อวานนี้ (21 ก.ย.) ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการ รวมไปถึงแฟนคลับ

 

 


สัมภาษณ์ศรราม 2

ทั้งนี้ เจ้าตัวได้ถ่ายทอดสดพิธีสู่ขอและขอขมาคุณแม่ ผู้หลักผู้ใหญ่ โดยมี หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม - หม่อมกมลา ยุคล และ สรพงษ์ ชาตรี มาร่วมเป็นเกียรติในงาน จากนั้นก็ได้คอนเฟิร์มแล้วว่านอกจากข่าวดีเรื่องงานแต่งแล้ว สาวติ๊ก ก็ได้ตั้งครรภ์ลูกคนแรกของทั้งคู่เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

 

 

 

ซึ่งหนุ่ม ศรราม ก็ได้ออกมาโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นครั้งแรก ภายหลังเข้าพิธีแต่งงาน โดยเป็นภาพจากงานแต่งงาน พร้อมข้อความว่า "กราบขอบพระคุณหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล และหม่อมกมลา ที่เมตตาประทานน้ำสังข์ให้กับผมและน้องติ๊ก และสำหรับผู้ใหญ่ที่เคารพ ผมกับน้องติ๊กจะขออนุญาตเข้าไปกราบขอพรตามลำดับต่อไปครับผม กราบขอบพระคุณครับผม #nt2213 @tikbigbrother22 @sornramfanclub"

 

 

 

 

 

สัมภาษณ์ศรราม 3


 

 

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสื่อเป็นครั้งแรก หลังเข้าพิธีแต่งงานกับสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ ไปแล้วเมื่อวานนี้ (21 ก.ย.) โดย หนุ่ม ศรราม เผยว่า ตนกับติ๊กได้วางแผนแต่งงานมาสักระยะแล้ว และใช้ชีวิตคู่กับ ติ๊ก มาสักระยะแล้ว แม้จะเป็นเวลาไม่นานที่ได้พบกันจากการไปออกกำลังกาย แต่รู้ได้ทันทีว่าคนนี้คือคนที่ใช่ ไม่เคยทอดทิ้งในยามทุกข์และมีปัญหา อีกทั้งติ๊กยังดูแลมารดาตนดี ทำให้ซาบซึ้งในน้ำใจฝ่ายหญิง จึงตัดสินใจมาใช้ชีวิตร่วมกัน

 

 

โดยเริ่มวางแผนเรื่องการแต่งงานโดยได้ไปปรึกษาฤกษ์แต่งงานกับทางหม่อมราชวงศ์ปัทมนัดดา ยุคล เตรียมงานมาเรื่อย ๆ และได้ไปขอฝ่ายหญิงไว้ก่อนหน้านี้แล้ว เมื่อวานได้จดทะเบียนสมรสเรียบร้อย หลังจากนี้ตรียมจัดงานฉลองสมรส ไม่ได้ตั้งใจปิดบังอะไร เราก็ทำพอกำลังของเรา ไม่ได้ดีล้นฟ้าหรือแย่เกินไป อย่างไรก็ตาม ก็ขอเชิญทุกคนร่วมงาน คาดว่าจะเป็นช่วงเดือนธันวาคมแต่คงจะต้องรอฤกษ์อีกครั้ง

 

 


ส่วนเรื่องลูกนั้น ตนได้ฝันถึงป๋าเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์  ยืนปลายเตียงบอกว่า "ไอ้หมา ดูแลลูก ดูแลเมียให้ดีนะ" ตนจึงเล่าให้แม่และติ๊กฟัง ก็เลยทราบว่าทางติ๊กเองฝันเหมือนกันว่ามารดาหนุ่มให้แหวน จึงปรึกษากันและได้ไปพบแพทย์ เลยทราบข่าวดีว่าตั้งครรภ์ ขณะนี้อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ 2 วันแล้ว

 

 

ตอนนั้นไม่มีอาการเลย แต่ผมเองนอนไม่เคยฝัน แล้วตกใจว่าพ่อผมมาบอก ถ้าป๋าไม่ทักว่าลูกคำแรก คงไม่รู้สึกอะไร ส่วนลูกเป็นเพศไหนก็ได้ก็รักหมด ฝ่าย ติ๊ก อยากมีลูก 2 คน ครั้งแรกได้ยินเสียงหัวใจลูก นึกถึงพ่อขึ้นมาหากบิดายังอยู่คงจะได้เจอหน้าหลาน เพราะแต่งงานแล้ว จะใช้ชีวิตคู่ให้ดีที่สุด หลังมีลูกมีทุกคนในครอบครัวมีความสุขมากขึ้น มีความรัก เกิดอบอุ่น ทุกคนดูแลสุขภาพดีขึ้น

 

หนุ่ม ศรราม ยังได้กล่าวขอบคุณทุกคำอวยพรจากทุกคนอีกด้วย.

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน