เลือกถูกคน แม่นมากคำทำนายเซียมซีวัดดัง ก่อน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แต่งงาน ศรราม จะได้เนื้อคู่ มีครอบครัวที่ดี

เลือกถูกคน แม่นมากคำทำนายเซียมซีวัดดัง ก่อน "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" แต่งงาน "ศรราม" จะได้เนื้อคู่ มีครอบครัวที่ดี

Publish 2018-09-23 10:32:47


จากกรณีที่ภายหลังประกาศเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการสำหรับพระเอก "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" และดาราสาว "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 26 ก.ค. 2561 ที่ผ่านมาฝ่ายหญิงก็ได้ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้ว่าตนยอมรับว่าไปทำบุญตักบาตรกับฝ่ายชายจริง ไม่ได้คิดปิดบังความสัมพันธ์แต่อย่างใด แต่ทั้งคู่แค่อยากอยู่ในโลกที่มีความสุข ใช้ชีวิตธรรมดาๆ ซึ่งทั้งคู่ก็เริ่มเปิดตัวมีการโพสต์รูปคู่ลงบนอินสตาแกรมอยู่เรื่อยๆ นั้น  
 
ต่อมาเมื่อวันที่ 21 ก.ย. หนุ่ม ศรราม ได้ไลฟ์สดพิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายกับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ผ่านทางอินตราแกรม และแขกที่มาร่วมในพิธีครั้งนี้ก็มีครอบครัวของทั้งคู่ และผู้ใหญ่ที่ หนุ่ม ศรราม ให้ความเคารพ เช่น สรพงษ์ ชาตรี หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล และ หม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา  เป็นต้น ซึ่งถ้าได้ชมในไลฟ์ดังกล่าว จะได้ยินว่า ทางภริยาท่านมุ้ย ได้อวยพรทั้งคู่ว่า "อยู่มาจนอายุขนาดนี้แล้ว กำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ ใช้ประสบการณ์มาปรับในการใช้ชีวิต" 

 


ซึ่งหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสื่อเป็นครั้งแรก หลังเข้าพิธีแต่งงานกับสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ โดยหนุ่ม ศรราม เผยว่า ตนกับติ๊กได้วางแผนแต่งงานมาสักระยะแล้ว และใช้ชีวิตคู่กับ ติ๊ก มาสักระยะแล้ว แม้จะเป็นเวลาไม่นานที่ได้พบกันจากการไปออกกำลังกาย แต่รู้ได้ทันทีว่าคนนี้คือคนที่ใช่ ไม่เคยทอดทิ้งในยามทุกข์และมีปัญหา อีกทั้งติ๊กยังดูแลมารดาตนดี ทำให้ซาบซึ้งในน้ำใจฝ่ายหญิง จึงตัดสินใจมาใช้ชีวิตร่วมกัน และขณะนี้อายุครรภ์ของติ๊กก็ประมาณ 6 สัปดาห์ 2 วันแล้ว

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดใจครั้งแรก "ศรราม" ชื่นมื่นรัก "สาวติ๊ก" คือคนที่ใช่.. "ป๋าเดียร์" มาเข้าฝันบอกเรื่องลูก
 ล่าสุดเมื่อตรวจสอบในอินตราแกรมของทางฝ่ายหญิง จะพบว่า ช่วงก่อนหน้าจะมีข่าวลือออกมา ว่าพระเอกหนุ่มเตรียมแต่งงาน หลังทำดาราสาวท้อง ในอินตราแกรมของติ๊กก็มีการโพสต์ภาพที่หลายคนเดาว่า กำลังมีเบบี๋ คือภาพที่ตักบาตรและเอามือจับท้อง 

 

 

 

และยังมีภาพเสี่ยงเซียมซีที่อ่านแล้วต้องบอกว่าแม่นจริงๆ โดยภาพนี้โพสต์ลงเมื่อวันที่ 5 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา มีการทำนายในทำนองเรื่องครอบครัวว่าจะดี ราบรื่น มีความสุข และหากถามหาเนื้อคู่ ก็จะได้ดั่งที่หวัง

 

 

ภาพ IG : tikbigbrother22

 

 

 

ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับหลายคนเข้ามาแสดงความยินดีอย่างต่อเนื่อง และเชื่อว่าหากทั้งคู่เป็นเนื้อคู่กันจริงๆ ย่อมไม่แคล้วคลาดกัน และจะแต่งงานกันช้า หรือเร็วก็ไม่สำคัญ เมื่อคนถูกสร้างมาให้คู่กัน 
 

 

 

 

 

คู่กันแล้วย่อมไม่แคล้วกัน 

 

 

ภาพ IG : sornram_theappitak

 

"ทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับป๋าชุมพร เทพพิทักษ์ (คุณปู)และคุณแม่สายหยุด สนธิรอด(คุณยาย) ครับผม ....ขออนุโมทนาบุญให้กับผู้ที่มีพระคุณทุกๆท่านด้วยนะครับ" 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : "sornram_theappitak" , "tikbigbrother22" 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;