สตรองมาก เปิดโพสต์แรกไอจี "นิโคล" หลัง "ศรราม" แต่งงาน ไม่มีดราม่าสักนิด

Publish 2018-09-23 11:30:43


จากกรณีที่ภายหลังประกาศเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการสำหรับพระเอก "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" และดาราสาว "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 26 ก.ค. 2561 ที่ผ่านมาฝ่ายหญิงก็ได้ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ในครั้งนี้ว่าตนยอมรับว่าไปทำบุญตักบาตรกับฝ่ายชายจริง ไม่ได้คิดปิดบังความสัมพันธ์แต่อย่างใด แต่ทั้งคู่แค่อยากอยู่ในโลกที่มีความสุข ใช้ชีวิตธรรมดาๆ ซึ่งทั้งคู่ก็เริ่มเปิดตัวมีการโพสต์รูปคู่ลงบนอินสตาแกรมอยู่เรื่อยๆ นั้น  

ต่อมาเมื่อวันที่ 21 ก.ย. หนุ่ม ศรราม ได้ไลฟ์สดพิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายกับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ผ่านทางอินตราแกรม และแขกที่มาร่วมในพิธีครั้งนี้ก็มีครอบครัวของทั้งคู่ และผู้ใหญ่ที่ หนุ่ม ศรราม ให้ความเคารพ เช่น สรพงษ์ ชาตรี หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล และ หม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา  เป็นต้น ซึ่งถ้าได้ชมในไลฟ์ดังกล่าว จะได้ยินว่า ทางภริยาท่านมุ้ย ได้อวยพรทั้งคู่ว่า "อยู่มาจนอายุขนาดนี้แล้ว กำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ ใช้ประสบการณ์มาปรับในการใช้ชีวิต" 

 


ซึ่งหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสื่อเป็นครั้งแรก หลังเข้าพิธีแต่งงานกับสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ โดยหนุ่ม ศรราม เผยว่า ตนกับติ๊กได้วางแผนแต่งงานมาสักระยะแล้ว และใช้ชีวิตคู่กับ ติ๊ก มาสักระยะแล้ว แม้จะเป็นเวลาไม่นานที่ได้พบกันจากการไปออกกำลังกาย แต่รู้ได้ทันทีว่าคนนี้คือคนที่ใช่ ไม่เคยทอดทิ้งในยามทุกข์และมีปัญหา อีกทั้งติ๊กยังดูแลมารดาตนดี ทำให้ซาบซึ้งในน้ำใจฝ่ายหญิง จึงตัดสินใจมาใช้ชีวิตร่วมกัน และขณะนี้อายุครรภ์ของติ๊กก็ประมาณ 6 สัปดาห์ 2 วันแล้ว

 

 

 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดใจครั้งแรก "ศรราม" ชื่นมื่นรัก "สาวติ๊ก" คือคนที่ใช่.. "ป๋าเดียร์" มาเข้าฝันบอกเรื่องลูกและในวันที่มีการจัดงานแต่งงานขึ้นนั้น ในไอจีของนิโคล อดีตคนรักของ หนุ่ม ศรราม ก็มีบรรดาชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจกันเพียบ และเชื่อว่านิโคลจะเข้มแข็ง ผ่านเรื่องราวต่างๆ ไปได้ด้วยดี แม้ว่าในวันนั้น เจ้าตัวจะไม่มีการโพสต์ข้อความ หรือเคลื่อนไหวใดๆ เกี่ยวกับข่าวของอดีตคนรักแต่งงานเลยก็ตาม

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดคอมเม้นต์ไอจี "นิโคล" ชาวเน็ตส่งกำลังใจเพียบ หลัง "ศรราม" จัดงานแต่งฟ้าแล่บ

 

 

ล่าสุดในไอจีของนิโคล ก็ออกมาโพสต์คลิปซึ่งอยู่กับลูกชายสุดที่รัก น้องทิกเกอร์ ในร้านเครื่องดนตรี คุณแม่กับคุณลูกกำลังลองเล่นเครื่องดนตรีด้วยกันสนุกสนาน ด้วยสีหน้ามีความสุข พร้อมบรรยายแคปชั่นว่า "วันหยุดก็มานั่งเล่นกีต้าร์กับกลองที่ร้านค่ะ"

 

 

 

ท่ามกลางบรรยากาศชิวๆ ไม่มีดราม่าแม้แต่น้อย ผิดกับทางสาวน้ำฝน ที่เคยมีข่าวเรื่องความรักกับหนุ่ม ศรราม 

 

 

 


งานนี้แฟนคลับต่างก็เข้ามาให้กำลังใจเช่นเคย และชื่นชมว่านิโคลมีผู้ชายที่ดีที่สุดอยู่ในมือแล้ว นั่นก็คือ น้องทิกเกอร์ ลูกชายสุดหล่อนั่นเอง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อดีตที่เคยสวยงาม 

 

 

 

 

ยินดีกับความรักปัจจุบัน 

 

 

ขอบคุณ IG : nicole_officialaccount , sornram_theappitak 


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;