แชร์ล่าตัว ฝรั่งซิ่งมอเตอร์ไซค์เบียดเก๋งติดไฟแดง ไปไม่ได้โมโหทุบรถ คลิปหลักฐานมัดแน่น

แชร์ล่าตัว ฝรั่งซิ่งมอเตอร์ไซค์เบียดเก๋งติดไฟแดง ไปไม่ได้โมโหทุบรถ คลิปหลักฐานมัดแน่น

Publish 2018-09-23 17:28:53


ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่หลายคนล้วนพบเจอบนท้องถนน ในการขับรถ หรือโดยสารรถต่างๆ ในการเดินทาง และเป็นที่ทราบกันดีกว่า ในช่วงเวลาที่การจราจรติดขัดและแออัดมากๆ นั้น ย่อมเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ทั้งการเฉี่ยวชน หักหลบรถชนกัน และอีกหลายเคสมากมาย อย่างเคสล่าสุดที่เกิดบนท้องถนน ทำเอาสาวขับรถเก๋งหัวเสียอย่างมาก เมื่อเจอฝรั่งขับรถมอเตอร์ไซต์มาแทรกระหว่างทางที่รถติด และมีการทุบรถด้วยความไม่พอใจ 
 โดยในเฟซบุ๊กของคุณ Ploy Pailin ผู้ที่ได้รับความเสียหาย ได้โพสต์เล่าเรื่องราวทั้งหมด ระบุว่า "แชร์วนไปค่ะ ขับมาดีๆแท้ๆ โดนฝรั่งเลวทุบรถ แถมตั้งใจชนอีก มาอาศัยอยู่ประเทศไทยแต่ทำตัวกร่าง ต่ำทราม การกระทำเลวมาก ขอพลังจากโซเชียลแชร์ด้วยค่ะ ตามมันมาให้ได้ #มาจากทองหล่อมุ่งหน้าอโศก #ถนนสุขุมวิท #สุขุมวิท #พร้อมพงษ์ #sukhumvit #road #sukhumvitroad *ทะเบียนรถ 1 กพ 9601 ชลบุรี #1กพ9601ชลบุรี

 

 

 

มอเตอร์ไซค์คันนี้ขับมาด้วยความเร็ว แทรกมาตรงกลางด้านซ้าย แต่รถติดไปไม่ได้ มันก็ทุบมาตั้งแต่กระโปรงหลังรถแล้ว แต่ปิดเสียงไว้เลยไม่ได้ยิน (แต่รถสั่นลองสังเกตดูในคลิปได้) แล้วมันก็พยายามจะเบียดซ้ายมา แต่มอเตอร์ไซค์มันคันใหญ่มันเลยมาไม่ได้ แล้วมันก็ตั้งใจเบียดขวา แล้วเลนก็แคบ มันตั้งใจชนกระจกหูช้างหักไปข้างหน้า จนมันแสดงกริยาต่ำออกมา ทุบกระโปรงหน้ารถ จนกระโปรงหน้ารถบุบ กันชนหน้าก็เป็นรอย ตามที่เห็นในคลิปเลย มือมันทุบชัดๆ แล้วมันก็ขับหนีไป
 
ประกันชั้น 1 โทรแจ้งประกัน แต่ประกันให้ไปแจ้งตำรวจเพื่อให้มีคู่กรณี แค่อยากให้มันมารับผิดชอบ ตอนนี้แจ้งความไปแล้ว ตำรวจกำลังตามตัว #สน.ทองหล่อ #สถานีตำรวจทองหล่อ หลักฐานมีครบ มีที่อยู่ของมัน ยันตัวเลขถังรถ มันเป็นคนประเทศฝรั่งเศส #france ดูกริยาที่มันทำ *เหตุการณ์วันศุกร์ที่ 21 กย. 2561 เวลาประมาณ 07.20 น. ทะเบียนมัน 1 กพ 9601 ชลบุรี #1กพ9601ชลบุรี"

 

 

 

 


ซึ่งในคลิปดังกล่าวจะเห็นว่า หนุ่มต่างชาติขับรถมอเตอร์ไซค์เขามาแทรก แล้วเมื่อขับไปไม่ได้ก็มีการทุบรถเก๋งคันดังกล่าว จะเห็นว่ารถสั่น ทำให้ชาวโซเชียลที่เข้ามาอ่านเรื่องราวนี้ ต่างช่วยกันแชร์ล่าตัวคนขับรถมอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวในคลิป

 

 

 

 

 

 

และยังมีการแสดงความคิดเห็นด้วยว่า ทำแบบนี้ต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ขณะที่เจ้าของโพสต์บอกว่า ตอนนี้ยังตามตัวหนุ่มฝรั่งคนนี้ไม่เจอ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Ploy Pailin
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล