สุดเซ็ง สาวย้ายออกหอพัก เเต่เจอค่าปรับมหาโหด ทั้งที่ดูเเลห้องเป็นอย่างดี

สุดเซ็ง สาวย้ายออกหอพัก เเต่เจอค่าปรับมหาโหด ทั้งที่ดูเเลห้องเป็นอย่างดี

Publish 2018-09-24 09:00:52


เฟซบุ๊กผู้ใช้ชื่อว่า "Piyaparn Ojumnian" ได้เเชร์ประสบการณ์สุดเเย่หลังเธอย้ายออกจากหอพักเเต่ถูกปรับเงินเกือบ2หมื่น 
 

 

 
ทั้งนี้เธอได้ระบุข้อความพร้อมรายละเอียดดังนี้ " คนเรามันจะเอาอะเนอะทำไรได้ ออกจากห้อง เค้ามาเช็คห้อง นี่คือที่กูต้องเสียให้กับหอนี้ทั้งหมด หาว่าสูบบุหรี่งี้้ เอาไฟไปจี้โซฟางี้ คือเรากับแฟนไม่เคยสูบบุหรี่กันเลยไปทำงาน 8 โมงกว่า กลับมาก็ ค่ำแล้ว 2-3 ทุ่มได้เก็บตังค์กูเหมือนกูไปทำห้องเค้าพังเลยจ้า 

 

 

 

 


ในรูปคือสภาพห้องตอนจะออก ห้องไม่ได้พังเลยเน้อ กูไม่เคยเจอเจ้าของห้องโหดแบบนี้ จะเอาอย่างเดียว ไม่สนใจไม่ฟังใครเลย สัญญา 1 ปี เราก็อยู่มา 1.2 ปีแล้วจะเก็บอะไรขนาดนี้ งงมาก ให้เราออกจากห้องวันที่ 25 แต่ต้องจ่ายเงินเต็มเดือนอีก 5 วันที่เหลือ ต้องเสียตังค์แต่ไม่ได้อยู่หอ การแจ้งย้าย ก็ต้องแจ้งแบบ ถ้าแจ้งหลังวันที่ 30 ต้องไปออกอีก 2 เดือน เช่น แจ้งออก 2 สิงหาคม ออกไม่ได้ในวันที่ 31 สิงหาคม หรือ 2 กันยายน ต้องออก 25 กันยายนเพราะเจ้าของห้องขอให้ช่วยออกเพราะหาคนมาเช่าต่อไม่ทันถ้าสิ้นเดือนสิงหาคม ซึ่งไม่ใช่เรื่องของเรา แต่เราก็ยอมออกสิ้นเดือนกันยาแต่ต้องออก 25 กันยายน บอกให้เราช่วยหน่อย ทำห้องก็เสียเงินให้อีก งงมาก หอแถวลาดพร้าว 48 

 

 

 

 

 

#แชร์ไปให้โลกรู้บอกให้กูช่วยๆกันหน่อยแต่คำถามไม่ช่วยกูเลยจ้าจะเอาอย่่างเดียวเหมือนร้อนเงินหนักมาก ปล. อย่าหลงไปเช่าเลยห้องนี้ ตอนติดต่อพูดดีมาก ตอนจะออก(อยู่ครบสัญญา)​ทำเหมือนกูไปฆ่าแกงครอบครัวแม่งอะ โคตรเลว

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก Piyaparn Ojumnian
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
HASTAG : หอพัก

;