รวยมาก "เคน ธีรเดช" ทุ่มเงินซื้อที่บนเกาะฮอกไกโด 12 ไร่ สร้างบ้านตากอากาศ สวยน่าอยู่สุดๆ

Publish 2018-09-24 11:09:17


ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุดอบอุ่นของวงการบันเทิงจริงๆ สำหรับบ้านของหนุ่มเคน ธีรเดช คุณพ่อลูกสาว และภรรยาคนสวยอย่าง "หน่อย บุษกร" ซึ่งทั้งคู่มีลูกชาย 2 คน อยู่ในวัยกำลังน่ารัก จนแฟนคลับหลายคน ยกให้บ้านนี้เป็นครอบครัวตัวอย่างเลยก็ว่าได้ 
 


รวยมาก "เคน ธีรเดช" ทุ่มเงินซื้อที่บนเกาะฮอกไกโด 12 ไร่ สร้างบ้านตากอากาศ สวยน่าอยู่สุดๆ

และด้วยความที่บ้านนี้ ชอบไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ทำให้หนุ่มเคน ตัดสินใจทุ่มเงินก้อนใหญ่ ที่ทำงานหนักมาหลายปี ซื้อที่ดินบนเกาะฮอกไกโด สร้างบ้านไว้เป็นบ้านพักตากอากาศ 

 

 

 

ล่าสุดหนุ่มเคน ธีรเดช ก็ได้เปิดใจเกี่ยวกับการซื้อที่จำนวนหลายสิบล้านบาท ในรายการเสือ สิงห์ กระทิง ซ่า ทางช่อง 3 โดยเล่าว่าไม่ได้ซื้อไว้สวีทหวานกับภรรยา หน่อย บุษกร แต่ซื้อไว้ให้ครอบครัวได้ไปเที่ยวไปพักผ่อนกัน เพราะเคยไปเที่ยวฮอกไกโดกับหน่อยเมื่อ 10 กว่าปีก่อน ซึ่งตนรู้สึกชอบมาก และได้พูดกับหน่อยไว้ว่า ถ้ามีโอกาสได้ซื้อบ้านต่างประเทศก็จะซื้อที่นี่ ซึ่งวันหนึ่งเมื่อมีกำลังมากพอ จึงได้ซื้อไว้ 

 

 

 

 

ภาพจาก : เสือ สิงห์ กระทิง ซ่าตอนแรกซื้อเป็นบ้านหลังเล็กๆ ต่อมาก็ได้ขายไป แล้วมาซื้อที่ดินและสร้างบ้านหลังปัจจุบันขึ้นมา ซึ่งก็ได้จ้างสถาปนิกมาออกแบบตามที่เราต้องการ นอกจากนี้เมื่อพาลูกๆ ไปเที่ยวฮอกไกโดบ่อยๆ ก็ทำให้น้องคุณกับน้องจุน ก็ชอบญี่ปุ่นเหมือนกันกับเราไปด้วย
 

 

 

บ้านจะอลังการขนาดไหน ไปชมภาพกันเลยจ้า 

 

 

เด็กๆ ร่าเริงกับหิมะ

 

 

 

 


ตื่นมาก็เจอบรรยากาศหิมะแบบนี้เลย 

 

 

 

 

 

สวยงามมาก 

 

 

 

พ่อลูก และวิวหิมะตอนเช้า 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : kun_jun

ขอบคุณรายการ : เสือ สิงห์ กระทิง ซ่าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน