เอางัยดี ฝรั่งใจหยาบซิ่งมอเตอร์ไซค์ทุบเก๋ง ชาวบ้านเจออีกเวลาเดิม เบียดรถตะโกนด่าไปทั่ว

Publish 2018-09-24 11:40:00


จากกรณีที่เฟซบุ๊กของคุณ Ploy Pailin เจ้าของรถเก๋งผู้ที่ได้รับความเสียหายจากการถูกรถมอเตอร์ไซค์ เบียดแซงตอนติดไฟแดง และมีการทุบรถเกิดขึ้น ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์เล่าเรื่องราวทั้งหมด ระบุว่า

 

 

"แชร์วนไปค่ะ ขับมาดีๆแท้ๆ โดนฝรั่งเลวทุบรถ แถมตั้งใจชนอีก มาอาศัยอยู่ประเทศไทยแต่ทำตัวกร่าง ต่ำทราม การกระทำเลวมาก ขอพลังจากโซเชียลแชร์ด้วยค่ะ ตามมันมาให้ได้ มาจากทองหล่อมุ่งหน้าอโศก ถนนสุขุมวิท ทะเบียนรถ 1 กพ 9601 ชลบุรี 1กพ9601ชลบุรีโดยในคลิปจะเห็นว่ามอเตอร์ไซค์คันนี้ขับมาด้วยความเร็ว แทรกมาตรงกลางด้านซ้าย แต่รถติดไปไม่ได้ มันก็ทุบมาตั้งแต่กระโปรงหลังรถแล้ว แต่ปิดเสียงไว้เลยไม่ได้ยิน (แต่รถสั่นลองสังเกตดูในคลิปได้) แล้วมันก็พยายามจะเบียดซ้ายมา แต่มอเตอร์ไซค์มันคันใหญ่มันเลยมาไม่ได้ แล้วมันก็ตั้งใจเบียดขวา แล้วเลนก็แคบ มันตั้งใจชนกระจกหูช้างหักไปข้างหน้า จนมันแสดงกริยาต่ำออกมา ทุบกระโปรงหน้ารถ จนกระโปรงหน้ารถบุบ กันชนหน้าก็เป็นรอย ตามที่เห็นในคลิปเลย มือมันทุบชัดๆ แล้วมันก็ขับหนีไป

 


    

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แชร์ล่าตัว ฝรั่งซิ่งมอเตอร์ไซค์เบียดเก๋งติดไฟแดง ไปไม่ได้โมโหทุบรถ คลิปหลักฐานมัดแน่นล่าสุดในเฟซบุ๊ก Ploy Pailin ได้อัพเดทความคืบหน้าลงโพสต์เรื่องราวลงในโลกออนไลน์ ว่าเจอตัวฝรั่งคนนี้อีกแล้ว ในช่วงเช้าที่เธอกำลังออกไปทำงาน แล้วทำพฤติกรรมเหมือนเดิม ทั้งกับรถเก๋งของเธอ และรถคันอื่นๆ บนท้องถนน "แม่ง เจออีฝรั่งคนนี้เมื่อกี้ เวลา 07.22 น. เจอแถวก่อนถึง สุขุมวิท 22ทะเบียน #1กพ9601ชลบุรี แล้วมันก็บีบแตรอีกแล้ว เพราะมองกระจกข้าง แถมไล่ด่าคนอื่นด้วย แล้วมันก็เบียดมาอีกแล้ว แสดงว่ามันต้องมาเวลาประมาณนี้"

 

 


#ฝรั่งเลว #ฝรั่งกร่าง #ฝรั่งหัวร้อน #ฝรั่งทุบรถ #1กพ9601ชลบุรี คันนี้เลยมันบีบแตรแล้วด่าด้วย ปาดไปโน้นละ เจอมันอยู่ฝั่งสวนเบญจสิริ ก่อนถึงสุขุมวิท ซ.22

 

 

 

 

ขณะเดียวกันเจ้าของรถเก๋งที่เล่าเรื่องราวนี้ ยังบอกด้วยว่า วันนี้จะนำเบาะแสใหม่ และภาพถ่ายที่บันทึกไว้ได้ไปแจ้งความอีกครั้ง และคาดว่าหากฝรั่งคนดังกล่าว เดินทางในช่วงเวลานี้ คงต้องขอความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยจับ เพราะว่าต้องการลงโทษให้เป็นเยี่ยงอย่าง ไม่ควรทำพฤติกรรมแบบนี้ นอกจากนี้ยังมีชาวโซเชียลได้เข้ามาให้กำลังใจ ขอให้จับตัวได้ และได้รับควาามยุติธรรม แม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่พฤติกรรมแบบนี้บนท้องถนน ไม่ควรทำอย่างยิ่ง 
 

 

 

ภาพเหตุการณ์ครั้งแรก ฝรั่งขับมอเตอร์ไซค์มาเบียดรถเก๋ง 

ภาพเหตุการณ์ครั้งแรก ฝรั่งขับมอเตอร์ไซค์มาเบียดรถเก๋ง 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Ploy Pailin

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล