โบว์ แวนดา น้ำตาไหล เพิ่งรู้ครั้งแรกเบื้องหลังกำไลข้อมือของ ปอ ทฤษฎี

"โบว์ แวนดา" น้ำตาไหล เพิ่งรู้ครั้งแรกเบื้องหลังกำไลข้อมือของ "ปอ ทฤษฎี"

Publish 2018-09-24 13:08:08


ถึงแม้ว่าพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี จะล่วงลับไปนานหลายปีแล้ว หลังเสียชีวิตจากโรคไข้เลือดออกและภาวะแทรกซ้อนต่างๆ แต่แฟนคลับและครอบครัวก็ยังคงระลึกถึงอยู่เสมอ และด้านภรรยาคนสวยอย่าง โบว์ แวนดา ก็สามารถดูแลลูกสาวคนเดียวอย่างน้องมะลิได้เป็นอย่างดี แม้จะเสียใจแค่ไหน แต่ชีวิตก็ต้องเดินหน้าเสมอ และก่อนหน้านี้โบว์ แวนด้า ได้เผยภาพจดหมายที่เขียนด้วยลายมือ ปอ ทฤษฎี
โดยปอเขียนไว้ให้เธอ มีใจความในจดหมายว่า "ขอบคุณมากนะที่อยู่กับปอ แล้วอินกับงานที่ปอทำ ขอบคุณมาก ไม่มีอะไรมีค่ามากกว่า PBM แล้วรัก PBM มาก" โดยโบว์ยังบอกว่าอีก 2 ปี 3 เดือน ขอบคุณเหมือนกันนะ 

 

 

ที่ผ่านมาโบว์ได้ตอบคำถามเรื่องความรู้สึกที่มีต่อปอเยอะมาก จนเกิดเป็นดราม่าว่า เธอนั้นคร่ำครวญถึงสามีเกินไป จนต้องออกมาชี้แจงว่า เธอไม่อยากมาหากิน หรือมีชื่อเสียง เพราะมันต้องแลกกับสามีตัวเองเสียชีวิต ยังไงก็ไม่คุ้ม 

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เจ็บปวดสุดจะทน!!! "โบว์ แวนด้า" เปิดใจตอบชัดทุกปมดราม่า ทำไมยังคร่ำครวญถึง "ปอ" ฟังแล้วมีจุกอก...ความจริงทำสะเทือนใจทั้งโซเชียล!?


 

อ่านแล้วน้ำตาซึม!!! "โบว์ แวนด้า" เปิดจดหมายลายมือ "ปอ ทฤษฎี" เขียนจากหัวใจ แม้วันนี้จะไม่มีชีวิตอยู่แล้ว แต่ทุกถ้อยคำยิ่งทำให้คิดถึง!?โบว์ แวนด้า เปิดใจถึงกับจุก เมื่อลูกสาวตัวน้อย น้องมะลิ มาถามว่า คุณพ่อตายแล้วเหรอ บอกได้ยินมาจากเพื่อน แม้จะเตรียมใจไว้แล้ว แต่ก็ตั้งตัวไม่ทันจริงๆ พูดเรื่องน้องมะลิ ถามถึงคุณพ่อ ?
 


และก่อนหน้านี้โบว์ แวนด้า ก็ได้เปิดเผยว่า น้องมะลิมาถามเรื่องพ่อปอแล้ว บางทีแบบก็จุกเลย เขากลับมาจากโรงเรียนเขาก็เดินมาถามโบว์ว่า แม่จ๋าคุณพ่อตายแล้วใช่ไหม โอ..จุกเลย หนูรู้ได้ยังไง ใครบอกหนู เขาก็บอกว่าเพื่อนที่โรงเรียนบอก เราก็ตกใจว่าทำไมตัวเล็ก ๆ ทำไมบอกกันได้ เขาบอกว่า เพื่อนบอกว่าคุณแม่เพื่อนบอกว่า พ่อมะลิตายแล้วนะ เขาก็แบบตายแล้วใช่ไหมคะแม่ เราก็แบบ..คุณพ่ออยู่ข้างบนไงลูก ยังอยู่ข้างบน แม่บอกว่าคุณพ่ออยู่ที่ไหน เขาก็อ๋อ..คุณพ่ออยู่ในหัวใจมะลิ และหัวใจคุณแม่ แล้วก็คิดว่าอีกแป๊บนึงเขาน่าจะรู้แล้วว่าตายคืออะไร
 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : วันนี้ต้องมาถึง "โบว์ แวนด้า" เปิดใจนาทีจุกอก "น้องมะลิ" มาถามเอง "คุณพ่อหนูตายแล้วใช่มั้ย"

 

 

 

ล่าสุดโบว์ แวนด้า ก็มีอีกหนึ่งเรื่องราวที่อยากเปิดเผย ให้หลายคนได้รู้ ถึงเบื้องหลังกำไลข้อมือที่ปอ ทฤษฎี ชอบใส่ โดยโบว์ แวนด้าไม่รู้มาก่อนว่า ข้างหลังนั้นได้สลักชื่อของตัวเองเอาไว้ 

 


"วันนี้ทำความสะอาดห้อง เลยเอารูปพี่ปอที่ตั้งไว้ในห้องทำงานเอามาเช็ดแบบจริงจัง ไม่เคยรู้หรือจำไม่ได้จริงๆว่าพี่ปอเคยมีกำไลข้อมือที่สลักชื่อ(VANDA) เอาตรงๆรูปนี้เห็นทุกวันเพราะอยู่ในห้องทำงาน แต่ไม่เคยสังเกตุและไม่เคยเห็น มันจุกแบบ...สุดจริงๆค่ะวันนี้ (เล่าสู่กันฟังสำหรับคนที่รักพี่ปอนะคะ ใครไม่รักไม่ต้องอ่านนะคะ ไม่ดราม่านะ โบว์ขอ"

 

 

 

 

 

กำไลข้อมือันนี้ ที่ปอ ใส่ติดตัวตลอด 

 

 

 

 


ทำให้แฟนคลับหลายคนที่เข้ามาอ่าน ถึงกับซึ้งตามเลยทีเดียว เชื่อว่าปอรักโบว์และมะลิมาก และนี่คือรักแท้ หากวันนี้ปอยังมีชีวิตอยู่ ต้องภูมิใจที่มีภรรยาน่ารัก และลูกสาวที่น่ารัก ขณะที่หลายคนก็บ่นคิดถึงคนบนฟ้า และคิดถึงละครของปอกันด้วย 

 

 

 

 

 

คอมเม้นต์จากแฟนคลับ 

 

 

สามคน พ่อ แม่ ลูก

 

 

 

จะรักและคิดถึงตลอดไป 

 

 

 

 

มะลิก็คิดถึงพ่อปอมากๆ 

 

 

 

ถ้ามองลงมาจากบนฟ้า พ่อปอจะต้องภูมิใจมากๆ 

 

 

 

 

รักแท้ของแม่โบว์ พ่อปอ 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : vanda29

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;