เจ้าดังเจ้าเดิม สาวขับเก๋งป้ายแดงพาลูกสาวนั่งกลับบ้าน เลี้ยวโค้งลงสะพานล้อรถหัก รีบแจ้งโชว์รูมเจอแนะให้โกหกบ.ประกัน

เจ้าดังเจ้าเดิม สาวขับเก๋งป้ายแดงพาลูกสาวนั่งกลับบ้าน เลี้ยวโค้งลงสะพานล้อรถหัก รีบแจ้งโชว์รูมเจอแนะให้โกหกบ.ประกัน

Publish 2018-09-24 17:30:04


ถือเป็นอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด เมื่อสองแม่ลูก ได้ขับรถเก๋งป้ายแดงอยู่บนท้องถนน แล้วจู่ๆ เมื่อต้องเลี้ยวเข้าโค้ง ล้อก็เกิดหักโดยไม่ทราบสาเหตุ และเมื่อได้ติดต่อไปยังโชว์รูม เพราะเพิ่งซื้อรถออกมาได้ไม่นาน เจ้าหน้าที่กลับพูดว่าให้เจ้าของรถโกหกกับประกันภัย 
 
โดยเรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ผ่านทางเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ระบุข้อความว่า "​ชื่นชมคุณแม่มีสติ​ รถป้ายแดงล้อหัก ​ค่ายรถให้บอกชนฟุตปาธ คุณบุญนิสา​ ปิยะวรธรรม​ เล่าให้เพจบิ๊กเกรียนฟังว่าซื้อรถป้ายแดงคันนี้มาจากโชว์รูมย่านราชพฤกษ์​ ได้ 2 เดือน​ เมื่อวาน(23ก.ย.) กำลังจะขับรถพาลูกสาว​ วัย 2 ขวบกลับบ้านพักย่านเทียนทะเล​ พระราม​ 2​ ช่วงลงสะพานโค้งเข้าถนนพระราม 2​ ได้ยินเสียงดัง​ นึกว่ารถถูกชน​ จอดดู​ สภาพอย่างที่เห็น​ (ตามภาพ)​ ขับก็ไม่เร็ว​ โชคดีไม่เป็นอะไร

 

 

แจ้งไปโชว์รูมรถ​ มาดู​กลับให้คุณบุญนิสาบอกประกันไปว่า​ ขับรถชนขอบสะพาน​ ทำท่าถ่ายรูปรอยขอบสะพาน​ เพื่อเป็นหลักฐานโกหก​ให้ประกันเชื่อ​ อยากรู้สาเหตุเลยโพสต์ขอคำปรึกษาจากผู้รู้ ว่าเกิดจากอะไร​ รถป้ายแดงยังใหม่​แท้ๆ แถมบริษัทยังมีหน้ามาสั่งให้ลบโพสต์  

 

 

ลูกสาวรออยู่ในรถ 

 

ชีวิตคนทั้งชีวิตยอมให้แลกกับชื่อเสียง​บริษัทรถค่ายนี้เลยหรือ​ ช่างเห็นแก่ตัวจริงๆ​ ต้องรับผิดชอบ​ ตรวจสอบหาสาเหตุที่เกิดขึ้น​ มาตราฐาน​ คุณภาพ​ ต้องคุ้มกับชีวิต​ ยึดอกป่าวประกาศ​ ยังได้รับความน่าเชื่อถือกว่านี้​ ตามกันต่อ"

 

สภาพด้านหลัง เห็นชัดๆ ล้อหัก 

 

 

 ต่อมาได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า น่ากลัวมาก เพราะอยู่ๆ ล้อหักโดนเข้าโค้งสะพาน โชคดีที่ไม่มีรถยนต์ตามมา ไม่อย่างงั้นก็อาจจะเกิดเหตุร้ายได้ และหลายคนต่างสงสัยว่า ทำไมล้อรถถึงหักได้ ถึงที่เพิ่งซื้อมาได้ไม่กี่เดือน

 

 

 

ประกอบกับคาดว่ารถยี่ห้อนี้ คือยี่ห้อที่เคยมีประเด็นให้โซเชียลได้วิพาก์วิจารณ์กันไปก่อนหน้านี้  และเรื่องนี้ต้องติดตามกันต่อไปว่า จะมีคำชี้แจงจากทางฝั่งของโชว์รูมว่าอย่างไรบ้าง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : บิ๊กเกรียน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;