ดังข้ามโลก 13 หมูป่า จ่อบินลัดฟ้าร่วมโอลิมปิกเยาวชน สื่อมะกันรีบจองตัวออกรายการ

ดังข้ามโลก 13 หมูป่า จ่อบินลัดฟ้าร่วมโอลิมปิกเยาวชน สื่อมะกันรีบจองตัวออกรายการ

Publish 2018-09-25 11:53:08


จากข่าวที่คนทั้งประเทศให้ความสนใจและร่วมกันเอาใจช่วย 13 หมูป่า ที่เข้าไปติดอยู่ในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา จนกระทั่งได้รับความช่วยเหลือจนออกมาได้อย่างปลอดภัย โดยทั้ง 13 คนที่เข้าไปติดนั้น มีเด็กนักฟุตบอลทีมหมูป่าอะคาเดมี่ 12 คน และโค้ช 1 คน ภายหลังจากออกจากถ้ำมาได้แล้ว ก็ได้เข้ารับการรักษาตัวจนปลอดภัย

 

 

 

 

 

 

(โค้ชเอก และน้อง 12 หมูป่าอะคาเดมี่)

 

 

 

 

 

 

 



ล่าสุดทางด้าน โค้ชเอก และนักฟุตบอลทีมหมูป่าทั้งหมด 12 คน ได้เตรียมเดินทางไปร่วมงานโอลิมปิกเยาวชน ในกรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 6 - 18 ตุลาคมนี้ ก่อนจะเดินทางไปออกรายการที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีกำหนดการเดินทางออกมาจากเชียงรายในวันที่ 3 ตุลาคม เวลา 15.00 น. ด้วยเที่ยวบิน TG 2135 สายการบินไทยสไมล์ ไปยังท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จากนั้นจะต้องทำการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 23.00 น. ด้วยสายการบินเตอร์กิชแอร์ไลน์ เที่ยวบิน TK 69 และจะถึงท่าอากาศยานนานาชาติอิสตันบูล ในเวลาประมาณ 05.20 น. ของวันที่ 4 ตุลาคม จากนั้นจะเดินทางต่อไปยังหมู่บ้านนักกีฬาของการแข่งขันโอลิมปิกเยาวชน ที่สาธารณรัฐอาร์เจนตินา

 

 

 

 

 

 

(ปั่นจักรยานออกกำลังกายกันหน่อย)

 

 

 

 

 

 



เบื้องต้นพบว่าผู้ที่จะร่วมเดินทางไปในครั้งนี้ ประกอบด้วย โค้ชเอก และน้องๆ 12 หมูป่า ปลัดจังหวัดเชียงราย นายอำเภอแม่สาย และผู้อำนวยการสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย และอาจมี นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โดยทั้งหมดจะอาศัยอยู่ในสาธารณรัฐอาร์เจนตินา 3 วัน และในวันที่ 9 ตุลาคม จะเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อจะให้สัมภาษณ์ในรายการ Today Show และ รายการ Late Night ทางช่อง NBC ในวันที่ 11 ตุลาคม ที่มหานครนิวยอร์ก ส่วนในวันที่ 12 ตุลาคม ทีมหมูป่าจะไปพบกับสื่อมวลชน ณ สถานกงสุลใหญ่ไทย ประจำนครนิวยอร์ก และจะเดินทางออกจากประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 19 ตุลาคม มาถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในช่วงเช้าของวันที่ 20 ตุลาคม ก่อนจะเดินทางต่อเพื่อกลับไปยัง จ.เชียงราย ในเวลาประมาณ 15.30 น. ของวันเดียวกัน โดยเวลาในการเดินทางทั้งหมดนี้ จะไม่มีผลกระทบต่อการเรียนของน้องๆ 12 หมูป่า เนื่องจากทางโรงเรียนได้ทำการปิดภาคเรียนแล้ว 

 

 

 

 

 

 

(หลังออกจากถ้ำก็ได้ทำการอุปสมบทหมู่)

 

 

 

 

 

(ติดถ้ำไปนาน กลับมาซ้อมกันแล้วววว)

 

 

 

 

 

(ซ้อมกันอย่างสนุกสนาน)

 

 

 

 

 

 

(เดาะบอลโชว์ซะหน่อย)

 

 

 

 

 

(เดอะแก๊งค์ปั่นจักรยาน)

 

 

 

 

 

 

(จะโยนไปได้ไกลมั้ยเนี่ย)

 

 

 

 

 

 

(ฟิตเอาแรงหน่อยครับ)

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : เอกพล จันทะวงษ์

 

 

 

 

 



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน