น้องเบสท์ รักษ์วนีย์ เปิดใจ พร้อมเป็นเสาหลักให้ครอบครัว หลัง สมรักษ์ คำสิงห์ ถูกฟ้องล้มละลาย

"น้องเบสท์ รักษ์วนีย์" เปิดใจ พร้อมเป็นเสาหลักให้ครอบครัว หลัง สมรักษ์ คำสิงห์ ถูกฟ้องล้มละลาย

Publish 2018-09-25 13:58:24


สืบเนื่องจากกรณีที่ สมรักษ์ คำสิงห์ หรือ บาส อดีตนักชกฮีโร่เหรียญทอง โอลิมปิกเกมส์ และ ภรรยา ถูกฟ้องล้มละลาย โดยราชกิจจานุเบกษา ออกประกาศวันที่ 21 กันยายน 2561 เรื่อง ให้พิทักษ์ทรัพย์ของ นางเสาวนีย์ คำสิงห์ จำเลยที่ 1, นายสมรักษ์ คำสิงห์ จำเลยที่ 2 เด็ดขาด ตามพระราชบัญญัติล้มละลาย พุทธศักราช 2483  โดยบริษัท บริหารสินทรัพย์ มหานคร จำกัด ได้ยื่นฟ้องต่อศาลล้มละลายกลางขอให้จำเลยทั้งสองล้มละลาย  มีอำนาจจัดการเกี่ยวกับกิจการและทรัพย์สินของจำเลย ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น 
  

 

 

 

 

ต่อมาพล.ร.ท.บรรพต เกิดภู่ เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารเรือ กล่าวว่า ได้เรียก ร.อ.สมรักษ์ คำสิงห์ มาชี้แจงที่มาที่ไปของเรื่องว่าเป็นอย่างไรแล้ว โดยหลังจากนี้จะรายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบตามลำดับชั้น จากนั้นทางผู้บังคับบัญชาก็จะพิจารณาต่อไปว่าจากดำเนินการอย่างไร 
 

 

 

เบื้องต้นได้พูดคุยกับ ร.อ.สมรักษ์ แล้ว คิดว่ายังไม่มีอะไร โดยยืนยันว่าเขายังไม่ได้เป็นบุคคลล้มละลาย เพราะยังไม่ได้ถูกฟ้อง และยังอยู่ในขั้นตอนของกรมบังคับคดี ซึ่งขณะนี้เป็นเพียงแค่การพิทักษ์ทรัพย์เท่านั้น ส่วนที่มีข่าวออกไปว่า ร.อ.สมรักษ์ ถูกฟ้องล้มละลายนั้น ทราบว่าทางกระทรวงยุติธรรมได้มาขอโทษกับเจ้าตัวแล้วที่ให้ข่าวออกไปแบบนั้น และยอมรับว่าสื่อสารผิดพลาด
 ล่าสุดน้องเบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ เปิดใจว่า ตอนเเรกที่รู้ข่าวก็ตกใจ เเต่ก็ยืนยันว่าทุกอย่างในครอบครัวก็ยังเหมือนเดิม สำหรับเบสท์ก็พร้อมเป็นเสาหลักให้ครอบครัว " ในฐานะลูกก็รับงาน ทำงาน รีวิวบ้างเดินแบบบ้าง ถ้าช่วยได้ก็อยากรับช่วยเยอะๆ หนูอายุ18เเล้ว เริ่มเป็นเสาหลักก็ดีในภายหน้า"

 

 

คลิกฟังสัมภาษณ์น้องเบสท์เต็มๆได้ที่นี่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ก่อนหน้านั้น สมรักษ์ เปิดใจว่า ส่วนตัวไม่ได้ยึดติดกับตำแหน่งแต่อย่างใด หากต้นสังกัดจะให้ออกจากราชการก็ยินดี และพร้อมปฏิบัติตาม เพราะตลอดชีวิตเป็นนักสู้อยู่แล้ว และอยากจะฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้กับตัวเองรวมถึงครอบครัวด้วย

 

 

"เรื่องนี้ถือเป็นบทเรียนชีวิตที่สำคัญ แต่คิดว่า จะผ่านพ้นเรื่องนี้ไปได้อย่างแน่นอน ส่วนการใช้ชีวิตทุกวันนี้ก็ยังสบายดี ลูกทั้ง 2 คนเองก็มีรายได้ของตัวเองจากการทำยูทูป ช่อง คำสิงห์ แฟมิลี่ ที่มียอดติดตามกว่า 8 แสนคน หลังจากนี้ก็คงใช้ชีวิตตามปกติ ส่วนตัวทั้งชีวิตเป็นนักสู้มาโดยตลอดอยู่แล้ว การเป็นบุคคลล้มละลายมันไม่น่าอาย คนเราล้มได้ก็ลุกขึ้นมาได้เช่นกัน" สมรักษ์กล่าว

 

 

 

ขอบคุณที่มา : NineEntertain Officialติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน