วินหรือดงมาเฟีย ชาวเน็ตเม้นต์แหลก คลิปชายล้อมกรอบแกร็ปไบค์ กร่างลืมวัย อายุ 50 ท้าต่อยตัวต่อตัว

Publish 2018-09-26 09:33:31


โลกโซเชียลกำลังแชร์วิพากษ์วิจารณ์คลิปวิดีโอที่ถูกเผยแพร่โดยสมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Krit Onwan" ซึ่งได้มีการแชร์คลิปวิดีโอภาพขณะที่คนขับวินมอเตอร์ไซค์กลุ่มหนึ่งประมาณ 4-5 คน กำลังรุมด่าทอพร้อมทั้งท้าชกต่อยชายหนุ่มรายหนึ่ง (คาดว่าน่าจะเป็นคนขับแกร็ปไบค์) เนื่องจากไม่พอใจที่หนุ่มรายนี้รับ-ส่งผู้โดยสารในพื้นที่ของตนเองหลายครั้ง

 โดยเจ้าของเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Krit Onwan" ได้เขียนข้อความบรรยายเหตุการณ์ดังกล่าวเอาไว้ว่า "มาเฟียเยอะจริง ๆ ท้าเค้าต่อยด้วยไอสั.. ทำเป็นเก่งไอสั...อยู่กันเยอะนิ อยู่คนเดียวหงอยเหมือนหมา ช่วยแชร์ให้มันดังทีครับ" โดยโพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ต่างเข้ามาแสดงความเห็นตำหนิคนขับวินมอเตอร์ไซค์กลุ่มดังกล่าว พร้อมกับมียอดการแชร์ออกไปมากกว่า 3,000  แชร์

 

 

 ทั้งนี้ จากคลิปวิดีโอดังกล่าวจะปรากฏภาพของกลุ่มคนขับวินมอเตอร์ไซค์อายุประมาณ 40-50 ปี จำนวน 4 คน กำลังรุมด่าทอหนุ่มรายหนึ่ง โดยใจความในคลิปพูดประมาณว่า เห็นชายหนุ่มรายนี้ขับรถอยู่แถวนี้หลายครั้งแล้ว พวกตนไม่พอใจ จะท้าต่อย ตัวต่อตัวกล้าหรือไม่ ในขณะที่ชายหนุ่มรายนั้นบอกว่าตนไม่ขอสู้ พร้อมกับได้กล่าวขอโทษ แต่ดูเหมือนว่ากลุ่มคนขับวินมอเตอร์ไซค์จะยังไม่ค่อยพอใจเท่าใดนัก ยังคงพูดจาหาเรื่องต่อท่ามกลางสายตาของผู้คนที่สัญจรผ่านไป-มา

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นพร้อมทั้งแชร์ออกไปอย่างมากมาย อาทิ ถ้าพวกมึ..บริการดีเค้าก็ไม่ไปเรียกแกร็ป บริการหัวคว.. คิดราค่าเกินจริง น้องโดนมาเหมือนกัน ไปถึงที่ !! สุดท้ายจ่ายเงินคืน. เคยนั่งมา 15 บอกอย่างนั้นอย่างนี้  เก็บน้องเราไป40. ไม่ด่าเหมารวมนะครับผมก็วินคนนึงไม่เอาเปรียบหรือหาเรื่องใครต่อใครนะครับ, เก่งจังมึงยังไม่เจอคนจริง, เขาทำมาหากินพวกมึงไปยุ่งอะไรกับเขา ทำตัวเป็นมาเฟีย มึงก็แจ้งตำหรวจ พฤติกรรมมันส่อถึงผู้เลี้ยงดู เป็นต้น

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Krit Onwanติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน