เบนซ์ เรซซิ่ง เปิดใจ เล่าชีวิตตอนอยู่ในเรือนจำ พร้อมเผยสถานะกับ แพท อาจมีเกณฑ์ต้องเลิกรา

"เบนซ์ เรซซิ่ง" เปิดใจ เล่าชีวิตตอนอยู่ในเรือนจำ พร้อมเผยสถานะกับ "แพท" อาจมีเกณฑ์ต้องเลิกรา

Publish 2018-09-26 09:46:55


หลังจากที่ศาลอาญารัชดา นัดฟังคำพิพากษาคดียาเสพติด ที่พนักงานอัยการคดียาเสพติด 10 เป็นโจทก์ฟ้อง นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง อายุ 31 ปี นายสรรเสริญ หรือ เน็ต รสานนท์ อายุ 26 ปี และน.ส.อังสุพร หรือ อุ้ม อินา อายุ 29 ปี ร่วมกันเป็นจำเลยที่ 1-3 ฐานผิดพ.ร.บ.ป้องกัน และปราบปรามการฟอกเงิน พ.ศ.2542 พ.ร.บ.ยาเสพติดให้โทษ พ.ศ.2522 พ.ร.บ.มาตรการปราบปรามผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด พ.ศ. 2534
 
ต่อมาศาลได้ให้ประกันนายอัครกิตติ์ หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง จำเลยที่ 1 แล้วระหว่างรออุทธรณ์คดีฟอกเงินแล้ว หลังจาก ครอบครัวของเบนซ์ กำลังทำเรื่องยื่นคำร้อง ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัว โดยตีราคา 1 ล้านบาท พร้อมใส่กำไลข้อเท้า EM (กำไลข้อเท้าอิเล็กทรอนิกส์) โดยจะมีการปล่อยตัวที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลางไม่เกิน 2 ทุ่มคืนนี้ (7ก.ย.2561) ส่วนนายสรรเสริญกับ น.ส.อังสุพร จำเลยที่ 2-3 นั้น ไม่ได้มีการยื่นประกันตัวเข้ามา ต้องถูกคุมขังรับโทษตามคำพิพากษาต่อไป

 


ซึ่งในวันนั้นแพท ณปภา ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า หลังจากได้รับข่าวดีว่าศาลได้ให้ประกันนายอัครกิตติ์ หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง โดย แพท บอกวันนี้มีความสุขมากเป็นพิเศษ ดีใจมากๆ หลังจากรอมานานกว่า 1 ปี และสู้คดีมาโดยตลอด ยื่นประกันมานับครั้งไม่ถ้วน สามีบอกว่า อยากกลับบ้านและกลับมาเลี้ยงลูกมาโดยตลอด เหมือนฝันเป็นจริง

 

 

 


ส่วนจะอยู่ที่บ้านตัวเองหรือจะแยกกันอยู่ต้องรอคุยกันก่อน ห่างกันนานเป็นปี ความเคยชินต่างๆ ยังคิดไม่ออกว่าจะย้ายกลับหรือให้เบนซ์ย้ายมาดี รอเคลียงานเสร็จคืนนี้จะกลับไปคุยกันว่าจะเอายังไงต่อดี ตอนนี้ไม่มีเรื่องกังวลแล้ว จะเหลือก็เพียงเรื่องเดียวคือชีวิตคู่ จะทำอย่างไรต่อไป ถึงเวลาต้องคุยแล้วว่าจะทำอย่างไรกัน

 

 

ซึ่งต่อมาแพท ณปภา เปิดใจว่า ตอนนี้กระอักกระอ่วนกับสถานะพอสมควร มันไม่เป็นอย่างที่คิดในตอนแรกเลย โดยแพทให้สัมภาษณ์ผ่านไน์เอนเตอร์เทรน บอกว่า ขอตอบตรงๆ ตรงนี้ว่า ตอนนี้เรา 3 คน ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ตอนนี้แพทอยู่บ้านแพท เขาสะดวกอยู่บ้านเขา เลยต้องมานั่งแชร์กันว่า แล้วเราจะอยู่ด้วยกันตอนไหน หรือเราจะไม่อยู่ด้วยกัน หรือเราจะอยู่กันเพราะลูก อะไร ยังไง ตอนนี้ยังไม่มีข้อสรุปเลย แพททักไปหาเขา ก็ทักไป เราจะคุยกันได้หรือยัง เขาก็บอกว่า เขายังไม่พร้อม ให้เรารอก่อน ตอนนี้แพทกับลูกก็รอ ต่างคนต่างใช้ชีวิตกันไปก่อน

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "แพท" เผยสถานะล่าสุดกับ "เบนซ์ เรซซิ่ง" สาเหตุต้องแยกกันใช้ชีวิต ไม่รักเหมือนเดิมไม่ว่า ขอแค่รักลูกก็พอ 

แต่แล้วก็มีภาพออกมาให้ให้แฟนคลับได้ชื่นใจไปตามๆ กัน หลังแพทเคยตอบคำถามว่า ไม่สามารถตอบได้ว่าจะเห็นรูปครอบครัว พร้อมหน้าพร้อมตาหรือไม่ เพราะไม่อยากให้คาดหวัง แต่ในไอจีของแพทล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ภาพ 3 คน พ่อแม่ลูก ไปเดินช้อปปิ้ง พร้อมแคปชั่นบอกว่า "ลุย" ขณะที่ไอจีของเบนซ์ เรซซิ่ง ก็ลงรูปครอครัว พาลูกชาย น้องเรซซิ่งไปทำกิจกรรมระบายสี พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ครบองค์คณะ"

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อบอุ่นสุดๆ มาแล้วภาพแรก ครอบครัว "แพท-เบนซ์" ร่วมเฟรมพร้อมหน้า พ่อแม่ลูก

 

 

ล่าสุดเบนซ์ เรซซิ่ง สามีของแพท ณปภา ก็ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก เกี่ยวกับชีวิตในเรือนจำ และความสัมพันธ์กับแพท รวมไปถึงหน้าที่คุณพ่อ และหัวหน้าครอบครัว ที่ห่างหายไปนานถึง 1 ปี 3 เดือน โดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการ APOP บันเทิง 34 ทางช่อง อมรินทร์ ทีวี และพูดถึงเรื่องที่เพิ่งเข้าโรงพยาบาลว่า เพราะเพิ่งไปตรวจเช็คสุขภาพ ไม่รู้ว่า 1 ปี 3 เดือน ที่อยู่ในเรือนจำ จะมีโรคภัยไข้เจ็บติดออกมาหรือไม่ ซึ่งทุกอย่างก็ออกมาปกติ ที่เป็นปัญหาก็คงจะเป็นเรื่องการปรับตัว 

 

 

 


คุณหมอบอกว่าต้องใช้เวลา หลายคนอาจมองว่าอยู่ในเรือนจำ 1 ปี 3 เดือน ดูไม่นาน แป๊ปเดียว คนข้างนอกอาจจะดูไม่นาน แต่คนข้างในรู้สึกยาวนาน ซึ่งตอนนี้ที่ออกมาได้เกือบ 1 เดือน สภาพจิตใจก็ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ 3 วันแรกที่ออกมา คือกินไม่ได้ นอนไม่หลับ เนื่องจากตอนที่ตนอยู่ข้างใน ต้องกินเป็นเวลา นอนเป็นเวลา

 

 

 


ส่วนกับลูกชาย น้องเรซซิ่ง ที่หลายคนอยากรู้ว่าจำได้ไหมว่าเป็นพ่อ หนุ่มเบนซ์ ก็เล่าด้วยความภาคภูมิใจว่า ตอนที่เจอกันน้องเรซซิ่ง ก็เรียกตนเลยว่า ป๊ะป๋าๆ ทำเอาตนน้ำตาจะไหล เพราะดีใจมากๆ ถามว่ากลัวไหมว่าเขาจะจำเราไม่ได้ เบนซ์ก็เผยว่า ก่อนหน้านี้ตนก็เลี้ยงอย่างใกล้ชิดมาตลอด 3 เดือน เรียกได้ว่าผูกพันกันมาก ซึ่งตอนนี้ตนก็กำลังพยายามทดแทนที่หายไปปีกว่า ด้วยการเจอเขาให้ได้มากที่สุด

 

 


สำหรับความสัมพันธ์กับภรรยา ตอนนี้ก็นัดกันว่าวันไหนว่างตรงกัน จะนัดเจอพาลูกไปเที่ยว ตนพยายามจะหาเวลาให้ได้มากที่สุด บางทีเขารับงานคู่กับลูกที่ต่างจังหวัด ต้องนั่งเครื่องบินไป ตนก็อยากไป แต่ก็ขึ้นเครื่องบินไม่ได้ จึงหาเวลาว่างๆ บางทีตนก็ไปหาเขาที่บ้าน บางทีเขาก็มาหาตนที่บ้าน

 

 

 

ส่วนความสัมพันธ์จะไปต่อไหม คือตอนนี้ยังไม่ว่างคุยเรื่องนี้กันจริงๆ จังๆ เลย เพราะตนก็ต้องดูแลแม่ แม่อยู่คนเดียว เพราะคุณพ่อเสียไปแล้ว ส่วนทางบ้านเขาก็อย่างที่รู้อยู่ต้องดูแลแม่ที่ป่วยเหมือนกัน งานเขาก็เยอะ เราก็อยากแบ่งเบาภาระเขาด้วย เราก็เอาลูกมาอยู่กับเรา เราเลยคุยกันว่าเดี๋ยวเอาให้ว่างจริงๆ ค่อยมาคุยกันอีกที 

          

 

 


นอกจากนี้เจ้าตัวยังพูดถึงเรื่องที่เห็นในอินสตาแกรมที่มีการเดินสายแก้บนว่า คุณแม่พยายามช่วยเหลือตนทุกช่องทาง พอตนได้ออกมาจึงต้องพากันไปแก้บน ไกลแค่ไหนก็ไป คุณแม่บนไว้หลายวัดมาก ตอนนี้ก็ยังแก้กันไม่หมด เพราะตนก็มีข้อจำกัดห้ามขึ้นเครื่องบิน เนื่องจากยังต้องใส่กำไลข้อเท้าอยู่ แต่ยังไงก็ต้องไปแก้บนให้ครบ เนื่องจากตอนอยู่ข้างในก็อ่านหนังสือ สวดมนต์ นั่งสมาธิ ตอนนี้จึงชอบเข้าวัดทำบุญมากขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : APOP บันเทิง 34

ขอบคุณ IG : pat_napapa , benzracing
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;