บ้านเปิดเป็นรพ.รักษาสัตว์ ถูกไฟไหม้วอด พ่อแม่มีลูก2คน สำลักควันเสียชีวิตทั้งคู่

Publish 2018-09-27 08:01:17

จากกรณีมีการแจ้งเหตุ เมื่อเวลา 05.45 น. เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในหมู่บ้านซื่อตรง ซอยสุวินทวงศ์ 29 ในที่เกิดเหตุนั้น ทางเจ้าหน้าที่ได้เดินทางเข้าไปช่วยเหลือ และสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ซึ่งเบื้องต้นพบว่ามีผู้เสียชีวิต 2 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บด้วย
 

 

ทั้งนี้คุณสุระ(เพื่อนบ้าน) เปิดเผยว่า เหตุไฟไหม้ มีผู้เสียชีวิต 2 คน  ตอนนั้นตนเองอาบน้ำอยู่ ได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น แล้วมีไฟลุกไหม้ขึ้น  ก็เลยรีบออกมาดู เพื่อนบ้านก็โทรเรียกรถดับเพลิงกัน และเห็นคนงานได้ช่วยลูกสาวเจ้าของบ้านออกมาทางหน้าต่าง  บ้านนี้อยู่กัน 4 คน เป็นพ่อแม่ และลูกสาวอีก 2 คน อายุประมาณ 12-13 ปี

 

 

 

 


 

 

“มีคนงานแถวนั้นมาช่วยดึงน้องทั้ง 2 คน ออกมาทางหน้าต่าง ตอนเกิดเหตุคาดว่าน้องทั้ง2คนน่าจะตื่นแล้ว วิ่งหาทางออกอยู่ แล้วคงจะสำลักควัน พอดึงออกมาได้น้องก็หมดสติทั้งคู่ จนท.ช่วยปั้มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิต”

 

 

ส่วนพ่อแม่ก็น่าจะทราบแล้ว เพราะพ่อแม่ออกมาขอความช่วยเหลือที่หน้าบ้าน  บ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูน 2 ชั้น และภายในรั้วบ้าน เปิดเป็นโรงพยาบาลสัตว์ซื่อตรงด้วย  บ้านหลังนี้สร้างมาประมาณ 15 ปี  ส่วนตนเองก็รู้จักเด็กที่ตายด้วย

 

สำหรับ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน ชื่อนายชัชชัย โพธิ์พาณิชย์ อายุ 44ปี และ น.ส.กัญญาวี สุทธิพงษ์ อายุ 44ปี ส่ง รพ.เวชการุณรัศมิ์ บาดเจ็บ มีไฟลวกบริเวณแขน

 

 

 

 

ขอบคุณ : จส.100ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว