เศร้าน้ำตาซึม เพื่อนบ้านเล่าเหตุไฟไหม้บ้านเปิดรักษาสัตว์ วินาที 2 ลูกสาวเสียชีวิต (คลิป)

Publish 2018-09-27 09:00:10

 เจ้าหน้าที่ตำรวจลำผักชี ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในหมู่บ้านซื่อตรง ซอยสุวินทวงศ์ 29 แขวงและเขตหนองจอก กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานรถบรรเทาสาธารณะภัยเข้าตรวจสอบ 

 

  

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักทาวน์โฮม 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ เนื้อที่ 200 ตารางวา เปิดกิจการเป็นโรงพยาบาลสัตว์ซื่อตรง ไฟกำลังโหมลุกไหม้ทั้งหลัง ทางเจ้าหน้าเร่งใช้น้ำในการดับไฟ โดยใช้เวลา 30 นาที เพลิงจึงสงบ
 

 

 

 

 

 

 

ทางเจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือบุคคลภายในบ้านได้ 2 ราย เป็นชาย 1 ราย หญิง 1 ราย ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือ ชื่อนายชัชชัย โพธิ์พาณิชย์ อายุ 44 ปี และ น.ส.กัญญาวี สุทธิพงษ์ อายุ 44ปี นำตัวส่ง รพ.เวชการุณย์รัศมิ์ ขณะเดียวกันในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นเด็กผู้หญิง อายุประมาณ 12 - 13 ปี เป็นลูกสาว 2 คน ของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ
 

 

 

 

 

 

 

 

 

จากการสอบถามเพื่อนบ้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังอาบน้ำอยู่ ระหว่างนั้นได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้นแล้วก็เกิดไฟลุกไหม้ขึ้นจึงเลยรีบออกมาดู ระหว่างนั้นก็โทรแจ้งรถดับเพลิง ขณะเดียวกันชาวบ้านในระแวกดังกล่าวก็ได้พยายามช่วยลูกสาวเจ้าของบ้านออกมาทางหน้าต่าง  
 

 

 


ทั้งนี้คาดว่าช่วงเกิดเหตุน้องทั้ง 2 คนน่าจะตื่นแล้ว พยายามวิ่งหาทางออกอยู่ แต่คงจะสำลักควัน โดยหลังจากที่ชาวบ้านช่วยกันดึงออกมาได้ก็พบว่าน้องก็หมดสติทั้งคู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั้มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตอย่างน่าสลดทั้งคู่

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

ติดตามข่าวอื่นๆ