แซ่บมาก ขวัญ อุษามณี โพสต์ภาพล่าสุด เปิดตัวแฟนใหม่ คนนี้มีศักดิ์เป็นถึงหม่อมหลวง

แซ่บมาก "ขวัญ อุษามณี" โพสต์ภาพล่าสุด เปิดตัวแฟนใหม่ คนนี้มีศักดิ์เป็นถึงหม่อมหลวง

Publish 2018-09-27 10:49:18


จบกันไปไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ สำหรับความรักอลวนของอดีตคู่รักอย่าง "กอล์ฟ พิชญะขวัญ อุษามณี" ที่หลังจากฝ่ายชายออกมาเปิดใจเล่าทั้งน้ำตา ด้วยอารมณ์สุดกลั้น ว่าสาเหตุที่ต้องจบความสัมพันธ์มาจากเรื่องผลประโยชน์และเงินทอง ที่ไร้ซึ้งความรัก ความรู้สึกดีๆ แก่กัน รวมไปถึงเงินสนสอดมหาศาล หากคิดอยากจะแต่งงานกับฝ่ายหญิง

 

 จนต่อมาฝ่ายหญิงก็โต้กลับแบบดุเดือด ชนิดที่ทำนักข่าวมึนงง ยิ่งกว่าหนังคนละม้วน ว่าต้องเลิกกับฝ่ายชายเพราะปัญหาครอบครัว ฝ่ายชายไม่แมน ไม่ยอมจบ แต่พอปัญหาทุกอย่างเคลียร์หมดเปลือกแล้ว ก็ถือเป็นการปิดตำนานไปในทันที 

 

 

ซึ่งต่อมาขวัญ อุษามณี ก็ได้ออกมายอมรับว่าคบหาดูใจกับท่านลอร์ดอยู่ แต่ยังมีเรื่องระยะทางเป็นอุปสรรค และในการให้สัมภาษณ์กับสื่อครั้งนี้ ขวัญยังเขินแรง จนทำให้ชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์ว่า เจ้าตัวออกอาการดี๊ด๊าเกินเหตุ เหมือนไม่เจ็บช้ำกับความรักครั้งเก่าเลย   

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไม่จบง่ายแน่ๆ!!! ชาวเน็ตแห่เปิดวาร์ป "ท่านลอร์ด" ผู้ชายที่แม่แนะนำให้ "ขวัญ" รู้จัก โปรไฟล์ไม่ธรรมดา โยงเป็นมือที่ 3 ทำรักล่ม!?
 และก่อนหน้านี้ก็มีกระแสข่าวเม้าท์ว่า สาวขวัญกำลังมีรักใหม่ ที่ไม่ใช่ท่านลอร์ดอีกต่อไปแล้ว เพราะระยะหลังๆ ความห่างด้านระยะทาง อาจจะเข้ามาเป็นอุปสรรคของความรัก ทำให้ขวัญไม่ค่อยเอ่ยให้ฟังถึงท่านลอร์ดสักเท่าไร และหนุ่มคนใหม่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เพราะตอนนี้ขวัญกำลังเปิดใจ และคบหาดูใจกับไฮโซแพทริค หรือ ม.ล.ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ นักเรียนนอกและทายาทโรงแรมชื่อดังใจกลางย่านราชประสงค์ ซึ่งไฮโซแพทริค ก็เคยคบหากับสาวกรีน อัษฎาพร มาก่อน แต่ก็เลิกรากันไปนับปีแล้ว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เก่าไปใหม่มา ลือสนั่น "ขวัญ อุษามณี" เลิก "ท่านลอร์ด" ซุ่มคบไฮโซดัง มีศักดิ์เป็นถึงหม่อมหลวง

 

 

และล่าสุดสาวขวัญ ก็ไม่รอช้า สุดท้ายก็ยอมเปิดตัวหวานใจคนใหม่ให้แฟนคลับได้ยลโฉมกันแบบชัดๆ จัดเต็ม  ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น ไฮโซแพทริค ตามที่เคยมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ โดยภาพเปิดตัวนี้ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกัน เล่นกับเจ้าโลมาน้อย สวีทสุดๆ 

 

 

 

เปิดตัวแฟนใหม่ 

 

 

 

ขณะที่ในไอจีของฝ่ายชายก็ไม่น้อยหน้า ลงรูปคู่กับสาวขวัญ จนมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์เพียบ ว่าฝากดูแลขวัญด้วยนะ  

 

 

 

 

 

 

แฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดี 

 

 

 

งานนี้คงไม่ต้องชี้แจงอะไรอีกแล้ว ม้วนเดียวจบเลย ชัดๆ ว่าเธอกำลังคบกับไฮโซแพทริค หรือ ม.ล.ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์  นั่นเอง 

 

 

 

 

 

คนนี้แหละใช่เลย 

 

 

 

สวยแซ่บ แฮปปี้ทั้งเรื่องงานและความรัก 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  kwanusa9 , mlpatrick

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน