ยิ้มแบบคนดวงดี หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 4 ราศีโชคหล่นทับ-เสี่ยงดวงสมหวัง

ยิ้มแบบคนดวงดี "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" 4 ราศีโชคหล่นทับ-เสี่ยงดวงสมหวัง

Publish 2018-09-27 16:06:33


ถือเป็นทำเนียมไปเเล้ว สำหรับทุก ๆ เดือนที่ "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" จะออกมาทำนายทายทักดวง เเละล่าสุดบนเฟซบุ๊ก" หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน" ได้ออกมาทำนายดวงชะตาของคนทั้ง 12 ราศี และดวงของคนที่เกิดประจำวันต่าง ๆ ประจำเดือนตุลาคม โดยแบ่งหัวข้อเอาไว้หลัก ๆ คือ-ราศีที่มีเกณฑ์มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค เสี่ยงดวง -ราศีที่มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเยอะ ต้องระมัดระวังในเรื่องการจับจ่ายใช้สอย -ราศีที่โสดอยู่มีเกณฑ์ลงจากคาน จะได้คู่ครอง -ราศีใดมีเกณฑ์ทะเลาะเบาแว้ง กับเพื่อนหรือคนใกล้ตัว -ราศีที่มีเกณฑ์ได้บุตร ราศีที่มีเกณฑ์โดนใส่ร้าย และราศีที่มีเกณฑ์การเดินทางไกล หรือเดินทางไปต่างประเทศ

 หมอกฤษณ์ กล่าวว่า ในวันนี้ เราจะนำเสนอในหัวข้อการทำนายที่ว่า ราศีใดที่มีเกณฑ์มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค เสี่ยงดวง ในเดือนตุลาคมนี้ โดย หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้เปิดคำทำนายว่า ราศี 4 ราศีมีเกณฑ์มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคตั้งแต่ 1 ตุลาคม- 1 พฤศจิกายน ได้แก่ ราศีพิจิก ราศีกุมภ์ ราศีตุลย์ และราศีกันย์ โดยหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้ให้เหตุผลและรายละเอียดเอาไว้ดังนี้

 

 

 

 

 ราศีพิจิก ดาวพฤหัสโคจรเข้าทับราศีพิจิกเลย จุดนี้ย้ายจากตำแหน่ง ถือเป็นตำแหน่งที่ดี ราศีพิจิกมีเกณฑ์ได้โชคลาภ เช่นเลขที่เสี่ยงจากงวดที่แล้วไม่ถูกกลับมาเสี่ยงใหม่ หรือเลขจากเรื่องใกล้ตัว ของใกล้ตัว เช่นเบอร์ โทรศัพท์ หรือวันเกิดตนเอง

 

 

 

ราศีกุมภ์ มีดาวแห่งลางสังหรณ์ โชคลาภมาจากความฝัน มาจากเลขที่คนแก่บอก ลองเสี่ยงโชคตาม

 

ราศีตุลย์ เลขนำโชคคือ 160 63 60 ประมาณนี้ โดยโชคลาภของคนที่เกิดราศีนี้ส่วนใหญ่มาจากญาติผู้ใหญ่ คนแก่ (โชคลาภมาจากผู้ใหญ่เพศชาย)

 

ราศีกันย์ มีเกณฑ์ ได้โชคลาภมาจากเด็ก จากคนอายุน้อยกว่า ควรให้บุตรบริวารหยิบเลขให้ 

 

และสุดท้ายส่วนผู้ที่เกิดวันอาทิตย์และวันศุกร์ก็จะมีเกณฑ์ได้โชคจากการเสี่ยงโชคเช่นกัน

 

 

 

ขณะที่ก่อนหน้านี้ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้เปิดคำทำนายว่า หลังจากดาว พฤหัสบดี ย้ายเข้าสู่ราศีพิจิก ได้ตำแหน่งมหาจักร 3 ราศี ที่โสดอยู่จะได้พบคู่ เลิกลากันไปมีโอกาสรีเทิรน์ ได้แก่ราศี -ราศีพฤษภ -ราศีกรกฏ -ราศีมีน ท่านที่เกิดนักษัตร ชวด ขาล เถาะ มะเมีย จากที่ฝืด ๆ เคือง ๆ จะเริ่มไหลลื่น ความรักที่ทะเลาะจะกลับมาลงตัว งานที่ทำจะเริ่มมีกำไรเข้ามา หนี้สินจะเริ่มคลายตัว สุขภาพดีขึ้นชัดเจน

 

 

 

 

ขอบคุณ : หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่านติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน