ทำไมถึงเป็นแบบนี้ !!! ป๋า เหนาะ เพิ่งปลุกขวัญ เพื่อไทย แต่คนในตระกูลหนี ไปซบพรรคอื่นซะงั้น

ทำไมถึงเป็นแบบนี้ !!! "ป๋า เหนาะ" เพิ่งปลุกขวัญ "เพื่อไทย" แต่คนในตระกูลหนี ไปซบพรรคอื่นซะงั้น

Publish 2018-09-29 09:36:55


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงป๋าเหนาะ  นาย เสนาะ เทียนทอง ประธานที่ปรึกษาพรรคเพื่อไทย ที่กลับมาเป็นข่าวอีกครั้ง หลังจากไปพูดจาปลุกขวัญ สมาชิกพรรคเพื่อไทย จนเป็นเหตุให้นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคสช. พล.อ ประยุทธ จันทรโอชา ออกมาให้สัมภาษณ์ตอบโต้นาย เสนาะ และไล่ให้นาย เสนาะ กลับไปพักผ่อน 

  

แต่ไม่กี่วันหลังจากนั้น  ไม่น่าเชื่อว่า จะมีข่าวว่าคนในตระกูล เทียนทอง กลับเป็นเสียเอง หนีพรรคเพื่อไทย ไปซบพรรคการเมืองอื่นซะงั้น  

ตามกระแสข่าวมีว่า  ตรีนุช เทียนทอง  และ  ฐานิสร์  เทียนทอง ได้ตัดสินใจออกจากพรรคเพื่อไทย ไปอยู่กับพรรคพลังประชารัฐ  ส่วน นาย ทรงยศ  เทียนทอง  จะย้ายไปสังกัดพรรคภูมิใจไทย

 

ภาพ ฐานิสร์  เทียนทอง 

 

ภาพ :  ตรีนุช เทียนทอง

 


 ทำเอาหลายคน งง หนักมากว่าแล้วนาย เสนาะ พูดจาปลุกขวัญสมาชิกพรรคเพื่อ?? เพราะคนในตระกูลเทียนทอง ยังหนีพรรค เฉยเลย และเมื่อมีข่าวแพร่สะพัดออกมา แทนที่นาย เสนาะ จะออกมาชี้แจงกับข่าวที่เม้าท์กันให้แซ่ดนี้ นาย เสนาะ ก็กลับเงียบฉี่ !!!

 

 

ป๋าค่ะป๋าขา....แล้วคำพูดคำจาป๋าจะเชื่อได้กี่มากน้อยเนี่ย เพราะขนาดคนในตระกูล เทียนทอง ยังไม่ไว้วางใจในพรรคเพื่อไทยเองเล้ย  ทำงี้...ทำเอาสมาชิกพรรคเพื่อไทยขวัญกระเจิง และออกอาการผวาไม่น้อยเลยนาาา....และขอบอกว่าเรื่องนี้มันฮาหนักมาก

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน