สุดเศร้า แม่น้องเปา ถูกพี่ชายใจอำมหิตใช้ค้อนทุบหัว ล่าสุดๆจากไปอย่างสงบแล้ว

สุดเศร้า "แม่น้องเปา" ถูกพี่ชายใจอำมหิตใช้ค้อนทุบหัว ล่าสุดๆจากไปอย่างสงบแล้ว

Publish 2018-09-29 13:29:12

จากเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ ที่ลุงแท้ๆก่อเหตุใช้ค้อนปอนด์ทุบศีรษะหลานชาย อายุ 5 ขวบ เสียชีวิตคาอ้อมกอดแม่ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา โดยเกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.คำแคน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ซึ่งทางญาตินั้นเศร้าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก 

 

 

 

(แม่น้องเปาและน้องเปา)

 

 

 

 ทั้งนี้ นางละมุน อายุ 55 ปี ยายของเด็กที่เสียชีวิต เล่าว่า นายกอบกู้ หรือโหน่ง อายุ 32 ปี เป็นลูกชายของตนและเป็นลุงแท้ๆของผู้ตาย คือ ด.ช.รัชตะ หรือน้องเปา อายุ 5 ขวบ ก่อนเกิดเหตุน้องเปาได้นั่งดูทีวีอยู่ภายในบ้าน ต่อมาเมื่อแม่ของน้องเปาเลิกงานจึงมารับกลับบ้านที่อยู่หลังติดกัน โดยขณะนั้น นายโหน่ง ได้นั่งอยู่ที่เปลหน้าบ้าน พอเห็นทั้งคู่เดินออกมาด้วยกัน นายโหน่ง จึงไปหยิบค้อนปอนด์มาทุบที่ศีรษะและลำตัวของทั้งคู่ จนน้องเปาได้เสียชีวิตคาอ้อมกอดของผู้เป็นแม่ ส่วนแม่ของน้องเปาถูกทุบจนสลบไปและมีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย ญาติๆที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้าช่วยเหลือแต่ก็ถูกทำร้ายไปด้วย และนายโหน่งได้หยิบมีดปลายแหลมติดตัวไปก่อนจะขึ้นไปหลบอยู่บนบ้าน ตนจึงได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาจับกุมตัวไปดำเนินคดี 

 

 

 

(นายโหน่ง ผู้ก่อเหตุ)

 

 

 

 


โดย นายโหน่ง ผู้ก่อเหตุเคยเสพยาบ้าและมีอาการหลอนจนถูกภรรยาทิ้งไป จากนั้นได้กลายเป็นคนซึมเศร้า เข้ารับการรักษาตัวที่รพ.จิตเวชขอนแก่น มาประมาณ 1 ปี แต่พอยาหมดก็ไม่ยอมไปพบแพทย์อีก มักจะบอกกับทุกคนว่าหายดีแล้ว จากเหตุการณ์ในครั้งนี้คาดว่า นายโหน่ง น่าจะคิดถึงภรรยาและลูกที่รุ่นราวคราวเดียวกับน้องเปา จึงเฝ้ามองและเกิดความเครียดจึงลลงมือก่อเหตุสลดใจดังกล่าว

 

 

 

 

ล่าสุดแม่ของน้องเปา คือ นางสาวจิราภรณ์ หรือ กวาง อายุ 26 ปี ได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลขอนแก่น โดยมีบาดแผลฉกรรจ์ไปทั่วร่างกาย และไม่รู้สึกตัว จนเมื่อวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา เวลา 20.30 น. แม่ของน้องเปาได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ ทางญาติจึงได้นำศพกลับมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเลขที่ 29 บ้านท่าเกษม อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น พร้อมกับน้องเปาลูกชาย ที่เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้ ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของครอบครัว และเพื่อนบ้าน
 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ