โชว์หวานออกสื่อ !!! “พล.ท.สรรเสริญ”ใช้เวลาเสาร์ -อาทิตย์ ควงภรรยาเที่ยวตปท. พร้อมอวดความหวานไม่เกรงใจใคร

โชว์หวานออกสื่อ !!! “พล.ท.สรรเสริญ”ใช้เวลาเสาร์ -อาทิตย์ ควงภรรยาเที่ยวตปท. พร้อมอวดความหวานไม่เกรงใจใคร

Publish 2018-10-01 12:15:03Gossip การเมืองวันนี้ขอเม้าท์ถึง พลโท สรรเสริญ แก้วกำเนิดโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี บุคคลผู้ซึ่งประกาศตัวอย่างชัดเจนว่า ไม่สนใจการเมือง เมื่อเสร็จภารกิจในรัฐบาล พลเอก ประยุทธ์  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าคสช. แล้วก็จะขอกลับกองทัพ แม้ในปัจจุบันจะมีรัฐมนตรีในรัฐบาลสนใจลงสังกัดพรรคพลังประชารัฐถึง 4 คน จนกลายเป็นคำถามที่สื่อพากันไล่ถามรัฐมนตรีทุกคนในรัฐบาล

 
 

สำหรับ พลโท สรรเสริญ ถือเป็นคนที่รักภรรยาเอามากๆ แม้งานจะยุ่งยังไง หากมีเวลาว่างเมื่อไหร่ เป็นเทเวลาทั้งหมดให้กับภรรยาโหม้ดดด....เรียกว่ามีวันหยุดยาวทีไรล่ะก็ มักจะเห็น พลโท สรรเสริญ ควงภรรยาออกต่างจังหวัดหรือบินไปพักผ่อนต่างประเทศกันอยู่บ่อย

 

 ล่าสุดเมื่อเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาพลโท สรรเสริญ ได้พาภรรยาไปเที่ยวไกลถึงมาเก๊า โดยในInstagramส่วนตัวของภรรยาพลโทสรรเสริญ ที่ใช้ชื่อว่า “aeynichubol”
โพสต์ภาพส่วนตัวระหว่างท่องเที่ยวอยู่ในมาเก๊า  ทั้งในโรงแรม ในร้านอาหาร และภาพที่เป็นส่วนตั๊ว ส่วนตัว ที่ใครเห็นแล้วต้องเอ่ยเป็นเสียงเดียวกันว่า หวานไม่เกรงใจใครเลยน๊าาา...คร๊าาา....มดงี้รุมตอมกันให้เกรียว นั่นก็คือ ภาพที่ภรรยาพลโท สรรเสริญ นั่งอยู่บนตัก  พลโท สรรเสริญจ้าาา....

 

เป็นไงล่ะคร๊าาา....สวีทหวานซะน้ำตาลต้องเรียกพี่เลยงานนี้ว่ามะ!!!!

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม : aeynichubol

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน

;