หมายจับ 7 ทรชนแก๊งทวงหนี้ รุมตื้บลุงเจ้าของหอพักวัย 60 เสียชีวิต เบื้องหลังมีนายทุนใหญ่หนุน

Publish 2018-10-01 14:14:04

จากเหตุการณ์กรณีกลุ่มวัยรุ่นได้ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกับคนงานก่อสร้างที่หอพักแห่งหนึ่ง ในหมู่บ้านแม่กวงเหนือ ต.สันนาเม็ง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ จนเหตุการณ์ได้บานปลายออกไป เมื่อแก๊งคนร้ายได้เข้าไปรุมทำร้าย นายจรูญ อินต๊ะ อายุ 60 ปี เจ้าของหอพัก จนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล เหตุเกิดจากความไม่พอใจที่ นายจรูญ และ นาง ศิริวรรณ สมูบูรณ์ ภรรยา เข้าไปว่ากล่าวตักเตือนกลุ่มคนร้ายดังกล่าว ที่ห้องพักหมายเลข 7 จนกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวเกิดความไม่พอใจ จึงได้เข้ามาทำร้ายร่างกาย

 (โฉมหน้าแก๊งคนร้ายทั้ง 7 คน)

 

ทางด้าน พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ได้เปิดเผยว่า สาเหตุเกิดจากเรื่องราวทะเลาะวิวาทกันเรื่องที่จอดรถ ระหว่างกลุ่มชาวไทใหญ่และกลุ่มคนไทย ที่อาศัยอยู่ในหอพักดังกล่าว ซึ่งนอกจาก นายจรูญ ได้ถูกรุมทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตแล้วนั้น ยังได้มีชาวไทใหญ่ที่ถูกทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ทราบชื่อ นายแดง 

 

(แก๊งคนร้ายได้ทำร้ายลุงเจ้าของหอพัก)

 

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุทั้งหมด 7 ราย มาดำเนินคดีตามกฏหมาย

 

(แก๊งคนร้ายได้ทำร้ายลุงเจ้าของหอพัก)

 


ความคืบหน้าล่าสุดขณะนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมคนร้ายได้แล้ว 1 ราย และยังมีกลุ่มคนร้ายได้ติดต่อขอมอบตัวเพิ่มอีก 4 ราย โดยจะมามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ในวันที่ 2 ต.ค. 2561 ส่วนคนร้ายที่เหลือได้มีการหลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว สำหรับกลุ่มคนร้ายดังกล่าว สืบทราบมาว่า เป็นแก๊งปล่อยเงินกู้ และคอยเก็บดอกเบี้ยรายวันให้กับเศรษฐีรายใหญ่ ซึ่งชาวบ้านในระแวกนั้นต่างหวาดกลัวแก๊งคนร้ายกลุ่มนี้ เพราะชอบมาข่มขู่พ่อค้าแม่ค้าที่ตลาด อีกทั้งยังมีอาวุธและพรรคพวกจำนวนมาก 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน