เจตนาขโมย? หนุ่มทำกระเป๋าเงินหล่น เก๋งขับผ่านมาเจอจอดหยิบซิ่งหนี

Publish 2018-10-02 11:18:18


อีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้รับการแชร์อย่างมากมายในโซเชียลขณะนี้  สำหรับกรณีเมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Sayan Yosganto" ซึ่งได้โพสต์ข้อความตามหาเจ้าของรถยนต์ที่หยิบเอากระเป๋าเงินที่เจ้าของโพสต์ทำตกไว้ไป ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้เห็นเหตุการณ์ และมีกล้องวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้อย่างชัดเจน  โดยรายละเอียดดังกล่าวถูกระบุเอาไว้ว่า...

 ขอความกรุณาผู้ที่ขับรถเก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ สีขาว กบ 7457 ที่เก็บเอากระเป๋าเงินผมไปริมทางหน้าร้านนวด T.B.M.I. ที่จอมเทียน คอมแพล็ก พลาซ่า เมื่อเวลา ประมาณ 15.00น. วันที่ 1 ต.ค. 2561 เอามาคืนผมด้วยที่ร้านนวด T.B.M.I. โทร 0898325795 สายันต์ แล้วผมจะไม่เอาความ มีหลักฐานชัด คือ หลานสาวผมเห็นคุณหยุดรถแล้วเก็บแล้วขับหนีไป และกล้องวงจรก็ชัดมาก.. หากท่านไม่เอามาคืนผมจะแจ้งความให้ถึงที่สุด ปล. ได้ข้อมูลเพิ่มอีกนิดครับว่าคนแถวนี้บอกว่ารถคันนี้เคยจอดอยู่แถวนั้นบ่อย ๆ อยู่ โปรดเอามาคืนเถอะครับ ตรงร้านนวดที่คุณหยิบไปนั่นละ

 

 


 อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าของโพสต์มีการอัปเดตความคืบหน้าอีกด้วยว่า ตำรวจสายสืบโทรหาเขาแล้วครับ สองคน หญิงกับชาย ให้เอามาคืนผมด้วยแล้วผมจะไม่เอาความ แต่เขาตัดสายแล้วไม่รับสายตำรวจอีกเลย สรุปเขาไม่บริสุทธิ์ครับ ไม่ยากที่จะตามแล้วครับ รู้จังหวัดแล้วครับ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Sayan Yosgantoติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน