งานเข้า! โหน่ง ชะชะช่า โอนเงินช่วยเหลือสาวทุกข์ยาก ก่อนชาวเน็ตงัดหลักฐานแฉ อาจเป็นแก๊งต้มตุ๋น

งานเข้า! "โหน่ง ชะชะช่า" โอนเงินช่วยเหลือสาวทุกข์ยาก ก่อนชาวเน็ตงัดหลักฐานแฉ อาจเป็นแก๊งต้มตุ๋น

Publish 2018-10-03 18:51:45


การให้ความช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่ลำบากกว่าเรานั้นเป็นเรื่องที่ดี โดยเราจะเห็นเหล่าดารานักแสดงหลายๆคน ได้เปิดรับบริจาคเงินหรือสิ่งของเพื่อนำไปช่วยเหลือแก่ผู้ป่วยหรือผู้ที่มีความขัดสนทางการเงินอยู่บ่อยครั้ง

 

 
ล่าสุด โหน่ง ชะชะช่า ก็ได้โพสต์ข้อความลงอินสตราแกรมส่วนตัวว่า หญิงสาวนิรนามเข้ามาขอความช่วยเหลือจากตน และทางด้าน โหน่ง ชะชะช่า ก็ได้โอนเงินไปช่วยเหลือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นจำนวนเงินทั้งหมด 17600 บาท ซึ่งเงินจำนวนนี้ โหน่ง ชะชะช่า ได้บอกว่า ไม่ได้เป็นเงินของตัวเองทั้งหมด แต่เป็นเงินที่ลูกค้าในร้านก๋วยเตี๋ยวของตนช่วยบริจาคมาให้ด้วย

 

 

หลังจากนั้น ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งมาคอมเม้นท์ถามว่า หญิงนิรนามคนนี้ เป็นคนเดียวกับที่เคยไปขอให้ ท็อป ดาราณีนุช ช่วยเหลือเรื่องการซื้อเครื่องช่วยหายใจหรือไม่ และภายหลังทางด้านของ ท็อป ดาราณีนุช ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ตอบกลับว่า "พี่โหน่งคะ น้องคนนี้เคยขอเครื่องช่วยหายใจหนูมาตั้งแต่เดือนเมษา หนูเรี่ยไรในไอจีซื้อเครื่องให้เขาไป 70,000 บาทแล้ว และมีเงินส่วนต่างที่คนโอนมาหนูก็โอนเข้าบช.เธอไป 20,000 บาทแล้ว ทำไมเขามาขอพี่อีก"

 

 ซึ่งชาวเน็ตที่ได้เห็นการชี้แจงของ ท็อป ดาราณีนุช ต่างก็รีบให้ โหน่ง ชะชะช่า นำชื่อบัญชีของหญิงสาวรายดังกล่าวไปเช็คให้ละเอียดว่า ชื่อบัญชีนั้นเป็นของใครและให้ตรวจสอบว่าเคยมีชื่อนี้ในการเป็นมิจฉาชีพหรือไม่ เพราะเคยขอรับบริจาคไปแล้วแต่ทำไมถึงได้มาขอความช่วยเหลือ โหน่ง อีกครั้งหนึ่ง 
 

 

(ดาราสาว ท็อป ดาราณีนุช เข้ามาชี้แจงกับ โหน่ง ชะชะช่า)

 

 

 

โดยจากที่ชาวเน็ตคาดเดาเรื่องราวไปต่างๆนานา ทางด้านหญิงนิรนามคนดังกล่าวก็ได้เข้ามาตอบคอมเม้นต์ ขอบคุณ โหน่ง ชะชะช่า มากที่ช่วยเหลือตน ส่วนทางดาราสาว ท็อป ดาราณีนุช นั้นก็ได้เข้ามาช่วยเหลือจริงๆ โดยช่วยซื้อเครื่องช่วยหายใจให้ และขอโทษหากทำให้ โหน่ง ชะชะช่า นั้นไม่สบายใจ สุดท้ายขอให้ครอบครัวของทั้ง 2 นั้นมีความสุขมากๆ อโรคยา ปรมาลาภา ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ 

 

(หญิงนิรนามคนดังกล่างได้เข้ามาคอมเม้นต์ตอบกลับ)

 

อย่างไรก็ตามชาวเน็ตก็ยังคงชื่นชมกับความมีน้ำใจของ โหน่ง ชะชะช่า ที่ได้ให้ความช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์อย่างเต็มใจ แม้จะไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และแฟนคลับบางคนก็ยังอยากให้ โหน่ง ตรวจสอบรายละเอียดให้ดีก่อนจะให้ความช่วยเหลือแก่ใคร เพราะเกรงกลัวว่าจะเป็นกลุ่มมิจฉาชีพ

 

 

 

 

 

(โหน่ง ชะชะช่า)

 

(โหน่ง ชะชะช่า)

 

 

(โหน่ง และภรรยา)

 

ขอบคุณข้อมูล : nong_chachacha

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

;