"เสก โลโซ" กลับมาหน้าตาสดใสอีกครั้ง "อีฟ อภิสร์ญา" คอยดูแลไม่ห่าง ล่าสุด ควงคู่ไปบริจาคของที่ภาคเหนือ

Publish 2018-10-04 13:23:47


หลังจากนักร้องร็อคเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ได้ออกจากโรงพยาบาลได้หลายวันแล้ว เนื่องจากก่อนหน้านั้นหนุ่มเสก ได้ไปเข้ารับการรักษาตัวอาการป่วยจากโรคไบโพลาร์มาสักระยะหนึ่ง จากความช่วยเหลือของครอบครัวและคนใกล้ชิด อย่าง กานต์ วิภากร เสือ และอีฟ ก็ได้พาตัวเสก โลโซ เข้าไปรักษาอาการที่โรงพยาบาลได้สำเร็จ ก็ทำให้แฟนๆ ต่างดีใจที่นักร้องในดวงใจมีอาการที่ดีขึ้น กลับมาสดใส และอีกไม่นานจะต้องหายขาดจากอาการป่วยอย่างแน่นอน 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เสก โลโซ" คนเดิมกลับมาแล้ว ร้องสดๆเพลงใหม่ให้ลูกสาว ขอบคุณหัวใจผู้หญิงยืนเคียงข้าง 

 
 

(มีภรรยาดูแลไม่ห่างเลย)

 

และก่อนหน้านี้นักร้องร็อคเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายร่วมกับอดีตภรรยา กานต์ วิภากร และลูกสาวทั้ง 2 คน น้องกวาง และน้องลอนดอน ภายในบ้านหลังหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า " @บ้านหลังใหม่ของกานต์และลูก ๆ " ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความยินดีกันเพียบ ว่าอย่างน้อยๆ นักร้องขวัญใจก็มีดีที่รักครอบครัวมากๆ ไม่เคยทอดทิ้ง และลูกอยากได้อะไรก็จะหามาให้ ถือเป็นภาพครอบครัวที่อบอุ่น 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ครอบครัวสุขสันต์ "เสก โลโซ" แชะภาพร่วมอย่างอบอุ่นในบ้านหลังใหม่ของ "กานต์" และลูกๆ

 ล่าสุดเรื่องราวชีวิตความรักของ เสก โลโซ ก็เดินหน้าต่อไปอย่างสวยงาม เพราะมีหวานใจสาวสวยอย่าง อีฟ อภิสร์ญา แฟนคนปัจจุบัน ที่ยังดูแลกันไม่ห่าง และเสก โลโซ ก็ได้โพสต์ภาพความสุขนี้ ให้แฟนคลับได้ชมกันอีกด้วย เมื่อเจ้าตัวพา สาวอีฟ ไปดินเนอร์กันแบบสองต่อสอง สวีทสุดๆ นอกจากนี้ยังทำบุญสร้างความดีหลายสิ่งมากมาย ทั้งไปแจกขนม ข้าวของเครื่องใช้ให้เด็กๆ ที่ภาคเหนือ และบริจาคเงินช่วยเหลือองค์กรต่างๆ 

 

(เสก โลโซ และภรรยาสาว อีฟ อภิสร์ญา)

 

(ควงคู่กันทำบุญ)

 

(ทั้งคู่พากันไปบริจาคของให้เด็กๆที่ภาคเหนือ)

 

 

 

ทำให้มีแฟนคลับจำนวนมาก เข้ามาชื่นชม และอวยพรให้เสก โลโซ กลับมาสดใส ไลฟ์สดร้องเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังกันอีก และยังมีอีกหลายๆ คอมเม้นต์ที่ชมอีฟ แฟนคนปัจจุบันของเสกด้วยว่า คอยดูแลเฮียดีมาก ขอให้ดูแลกันตลอดไป อย่าทิ้งเฮียเสก

 

 

(ความเห็นจากชาวเน็ต)

 

 

 

(โชว์สวีทพาหวานใจไปดินเนอร์)

 

(เด็กรอรับขนมจาก เสก โลโซ)

 

(เด็กรอรับขนมจาก เสก โลโซ)

 

(เด็กรอรับขนมจาก เสก โลโซ)
 


(เด็กรอรับขนมจาก เสก โลโซ)


Cr. : SEK LOSO 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

;