ณัฐวุฒิแกว่งปาก! ดาราร่วมม็อบกปปส. ควรเอาอย่างฟิล์ม รัฐภูมิ ที่พูดไม่ได้เกลียด

ณัฐวุฒิแกว่งปาก! ดาราร่วมม็อบกปปส. ควรเอาอย่างฟิล์ม รัฐภูมิ ที่พูดไม่ได้เกลียด

Publish 2018-10-05 15:54:04


จากกรณีพรรคพลังท้องถิ่นไท เปิดรับสมาชิกพรรคเป็นวันแรก โดยมีนายชัชวาลย์ คงอุดม หรือ ชัช เตาปูน นายชื่นชอบ คงอุดม อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ร่วมสมัครเข้าเป็นสมาชิกวันแรก โดยนายชัชวาลย์ คงอุดม ระบุถึงเหตุผลการร่วมทำงานการเมืองครั้งนี้ว่า ต้องการทำงานในฐานะพรรคร่วมรัฐบาลเพื่อเข้าไปบริหารประเทศ ตั้งเป้าช่วยเหลือพัฒนาท้องถิ่นโดยไม่ได้คิดว่าจะไปสู้กับพรรคใด 

 

 

ทั้งนี้ยังมีการเปิดตัวนายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ หรือ ฟิล์ม ดารานักแสดงมาสมัครเป็นสมาชิกพรรค และจะลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ด้วย โดยนายรัฐภูมิ ระบุว่า มีความสนใจการเมืองตั้งแต่เริ่มการทำธุรกิจ ซึ่งก่อนหน้านี้การลงพื้นที่ในฐานะนักแสดงนั้นได้เห็นถึงปัญหาความเหลื่อมล้ำในสังคม จึงต้องการเข้าร่วมการเมืองกับพรรคทีมีนโยบายตอบโจทย์ในการแก้ปัญหา และแม้ว่าจะเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในฐานะนักแสดง แต่เชื่อว่าจะไม่เป็นการได้เปรียบใคร เพราะก้าวเข้ามาทำงานอาสาและอยู่ที่นโยบายของพรรคที่จะบริหารประเทศ

 

 

  

ล่าสุดวันนี้(5 ต.ค.)  นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ เลขาธิการแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ได้กล่าวผ่าน Peace TV  ถึงกรณี ฟิล์ม รัฐภูมิ เปิดตัวเข้าสมัครเป็นสมาชิกพรรคพลังท้องถิ่นไท ว่า เห็นการตัดสินใจของฟิล์ม รัฐภูมิ เดินเข้าสู่การเมืองสนามเลือกตั้งแบบนี้ ตนว่า ศิลปินดาราหรือคนมีชื่อเสียงในแวดวงต่างๆ ถ้าสนใจการเมืองจริงๆ ก็เอาแบบนี้ ลงมาในสนามเลย พรรคไหนก็ได้ จะชอบพรรคการเมืองที่มีนโยบายแนวทางอย่างไร อันนี้เอาที่สบายใจ

 

 

“คือมันดีกว่า การเป็นศิลปินดาราหรือคนมีชื่อเสียงแวดวงต่างๆ แล้วแสดงความสนใจการเมืองเฉพาะในช่วงเวลาที่มีความเคลื่อนไหวโค่นล้มรัฐบาลประชาธิปไตย ที่พูดนี่ไม่ได้หมายความว่า มีอะไรติดค้างในใจโกรธแค้นชิงชังกันมาว่าศิลปินดาราหลายคนไปร่วมขบวนกับ กปปส. ทำให้รัฐบาลยิ่งลักษณ์มีอันเป็นไปทางการเมืองนะ”

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน