ของขวัญที่ดีที่สุด ป๊อก ภัสสรกรณ์ โพสต์สุดดีใจ มาร์กี้ ท้องแล้ว

ของขวัญที่ดีที่สุด "ป๊อก ภัสสรกรณ์" โพสต์สุดดีใจ "มาร์กี้" ท้องแล้ว

Publish 2018-10-06 11:28:54


เรียกได้ว่าทวีความหวานขึ้นทุกวันแม้จะแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมานานแล้ว สำหรับ มาร์กี้ ราศรี นางเอกสาวชื่อดังของช่อง 3 และไฮโซป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ล่าสุด ทำเอาทั้งคู่ดีใจเป็นอย่างมาก เมื่อในที่สุดสิ่งที่ทั้งคู่รอคอยมานานก็สมหวัง เพราะมาร์กี้ท้องแล้ว โดยในอินสตาแกรมของทั้งคู่ก็ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการว่า ในขณะนี้นางเอกสาวมาร์กี้ได้ตั้งท้องลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อย

 

โดยภาพดังกล่าวได้ถูกโพสต์ลงบนอินสตาแกรมของทั้งคู่ คือ @margie_rasri และ @pokmindset ซึ่งเป็นภาพขณะที่ฝ่ายชายกำลังบรรจงจูบท้องอ่อน ๆ ของฝ่ายหญิงอย่างทะนุถนอม พร้อมเขียนแคปชั่นหวานซึ้ง ซึ่งหนุ่มป๊อกได้ถ่ายทอดความในใจผ่านอินสตาแกรมว่า "ของขวัญที่ดีที่สุด" ในขณะที่ตัวมาร์กี้เองโพสต์ว่า Blessed และอิโมจิรูปหน้ายิ้ม พร้อมแท็กไปหาสามี

 

 

 ทั้งนี้ ภายหลังจากเรื่องนี้ถูกโพสต์ออกไป บรรดาเพื่อน ๆ คนบันเทิงต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีให้กับ ป๊อก และ มาร์กี้ กันอย่างล้นหลาม อีกทั้งยังอวยพรให้กับคุณแม่และลูกน้อยมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ ขณะที่ทางด้านแฟนคลับต่างก็เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยเช่นกัน

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น มีการเปิดเผยจาก มาร์กี้ ราศรี นางเอกสาวชื่อดังของช่อง 3 และป๊อก ภัสสรกรณ์ ว่า ทั้งสองอยากมีทายาท โดยทางหนุ่มป๊อกตั้งใจเลิกบุหรี่ให้ได้เพื่อครอบครัว โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่าแม้จะลำบากและต้องใช้ความอดทนแต่ก็สามารถเลิกบุหรี่ได้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : @margie_rasri และ @pokmindset

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;