คนจริง ใบเตย อาร์สยาม  บิดจมูกโชว์ โต้ศัลยกรรม

คนจริง "ใบเตย อาร์สยาม" บิดจมูกโชว์ โต้ศัลยกรรม

Publish 2018-10-07 11:30:27ภายหลังนักร้องสาวที่ออกมายืนยันเสียงเเข็งว่าไม่เคยทำศัลยกรรมเลย สำหรับ "ใบเตย อาร์สยาม"  มีเพียงเเค่จัดฟันอย่างเดียวและได้ช่างแต่งหน้าฝีมือดีช่วยดูแลเรื่องการแต่งหน้าให้เท่านั้น 

 

  

 


ทั้งนี้เธอได้โพสต์รายละเอียดผ่านไอจีระบุว่า "ฮัลโหลทุกคน วันนี้เราจะมารีวิว หน้าเราเอง 555 คือแบบ เราเห็นรูปอดีตเรารูปนี้เราช็อกมาก คือรูปนี้ อายุ 13-14 ตอนนี้เท่าไหร่ไม่บอกหรอก แต่ใบ้ว่าผ่านมา 16 ปีและ 555 แล้วคือจะบอกว่า การจัดฟันครั้งนั้นเปลี่ยนชีวิตจริงๆ จากวันนั้นถึงวันนี้ ไม่เคยได้จัดฟันเพิ่มอีกเลย ไม่เคยใส่รีเทนเนอร์ ฟันไม่เคยห่าง ไม่เคยเหยิน ไม่เคยเขเก ไม่มีเคลื่อนเลยอะ

 

 

 

 

เราอยากแบบกราบหมอจัดฟันเมื่อ16 ปีก่อนเรามากๆเลยอะ คือเราต้องบอกตรงนี้ชัดเจนเลยนะ ว่าแบบเราอะไม่มีซิลิโคนบนใบหน้าเลย ไม่เคยผ่าตัดตาหูจมูกปากไม่เคยเลย เคยแต่โบท็อกหน้าผาก ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ทรีทเม้นท์ นวดหน้า แค่นั้นจริงๆ ถามช่างแต่งหน้าที่แต่งเราทุกวันได้เลย เราสวยได้เพราะช่างแต่งหน้าทุกท่านจริงๆ ขอบคุณนะคะช่างเมคอัพที่รักทุกคน ที่พูดมาทั้งหมด แค่จะบอกทุกคนว่า สำหรับใบเตยการใช้ช่างแต่งหน้าสำคัญกับใบเตยมากจริงๆ เพราะใบเตยแต่งหน้าเองไม่เป็น ทำผมไม่เป็น เลยต้องใช้ช่างหน้าผมทุกวันในการทำงาน มันจำเป็นกับอาชีพเราที่สุด 

 

 

มันทำให้ใบเตยมั่นใจทุกวันในการทำงาน ช่างหน้าผม ช่วยให้ใบเตย มี Style ที่เปลี่ยนไปตลอดและไม่น่าเบื่อ ช่างหน้าผมทำให้ใบเตยมีความพร้อมในชีวิตก่อนออกจากบ้านอย่างดีมากๆ ทุกคนมีส่วนช่วยในการทำงานและดูแลหัวจรดเท้าให้ใบเตยได้ดูดี พร้อมเจอผู้คน พร้อมสวยทุกเวที ทุกงานที่ไป สู้กล้อง สู้แสง ทุกคนใส่ใจในรายละเอียดให้ใบเตยจริงๆ ให้ใบเตยสวยที่สุดในทุกๆเวที ทุกๆงาน ใบเตยสวยได้ทุกวันต้องยกความดีความชอบให้ช่างที่แต่งหน้าทำผมใบเตยทุกคนเลยจริงๆ ไม่เคยลืมว่าใครเคยแต่งหน้าทำผมให้บ้างนะคะ จะแท็คไปหาทุกคนเลย 55 รักนะจุ้ฟๆ #ฉันมาไกลมาไกลเหลือเกินไม่คิดจะเดินเดินกลับหลังไป #แท็คช่างไม่หมดอย่าว่ากันนะคะแท็คเต็ม #ไม่อายรีวิว#พูดจริงไม่จกตาไม่ฉีดยาไม่ลำไย
  

 

เเต่หลายคนกลับไม่เชื่อ งานนี้เธอเลยบิดจมูกออกสื่อซะเลย ให้รู้ซะบ้างจมูกของเเท้เเม่ให้มานะจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิกชมคลิปสัมภาษณ์เต็มๆได้ที่นี่

 

 

 

ขอบคุณที่มา NineEntertain Officialติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน