รุ่นใหญ่ขอซูฮก "นีโน่" ปลื้มมาก "น้องณิริน" เล่นละครดีจนคนดูอิน เผยค่าตัวแต่ละฉากไม่ธรรมดา

Publish 2018-10-07 13:48:45


ขึ้นชื่อว่าเป็นซุปตาร์ตัวจิ๋ว ที่มีแฟนคลับเพียบ แถมยังเดินตามรอยคุณแม่เข้าวงการบันเทิงอีกด้วย สำหรับหนูน้อย "ณิริน" ลูกสาวแม่ "หนิง ปณิตา" ที่นับวันยิ่งโตยิ่งน่ารัก พูดเก่ง มีความสามารถมากมาย ถึงขั้นเป็นนักแสดงเด็ก ช่วยคุณแม่ทำงานได้แล้ว 
 และก่อนหน้านี้ก็มีคลิปน่ารักๆ ที่น้องณิรินช่วยเลี้ยงน้องปาลิน ลูกสาวแม่เป้ย ด้วยการเล่านิทานภาษาอังกฤษให้น้องฟังอย่างตั้งอกตั้งใจ ทำเอาแฟนคลับหลายคนปลื้มมากๆ รวมไปถึงแม่หนิง ก็ภูมิใจในตัวลูกสาวมากเช่นกัน

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น่ารักแพ็คคู่เลย เมื่อ "น้องณิริน" อาสาเป็นพี่เลี้ยง เล่านิทานกล่อม "น้องปาลิน" ดูแล้วถึงกับอมยิ้มตาม

 

 

ล่าสุดหลายคนเอ่ยปากชมกันไม่ขาด หลังละครเรื่องระบำมารทางช่อง 7HD ที่หนิง ปณิตา เป็นผู้จัดนั้น มีเรตติ้งถล่มทลาย และยิ่งได้ลูกสาวตัวน้อยอย่างน้องณิรินมาช่วยแสดงด้วย บอกได้เลยว่า ฉากที่น้องณิรินแสดงนั้น ถือว่าสมบทบาทและทำผู้ชมทึ่งกันทั้งบ้านทั้งเมือง ขนาด "นีโน่" พิธีกรรุ่นใหญ่ ยังขอชื่นชมหลานตัวเองแบบสุดๆ 

 

 

ขอบคุณภาพ : ช่อง 7 HD 

 

 โดยนีโน่ เมทนี ได้เล่าถึงเรื่องนี้ว่า "ตอนแรกก็ชั่งใจนานมากว่าจะให้เค้าเล่นดีมั้ย ปฏิเสธกันมาตลอดกับหนิง แต่เห็นแววตาแล้วอดสงสารไม่ได้ เรื่องที่แล้วก็หลอกเค้ามาแล้วว่าจะให้เล่นพริ้ง หลานไปตัดผมรอ  แล้วตอนนั้นพอรู้ว่าสรุปเค้าไม่ได้เล่นเค้าก็โกรธยาวมาก  อย่างเรื่องนี้ก็มากอดขาลุงโน่ ร้องไห้เลย บอกว่าลุงสัญญาแล้ว เราก็เอาวะลองดู  ซึ่งเค้าก็ทำได้นะ เก่งมาก ทุกคนในกองก็ชื่นชม เรื่องนี้หนิงเองเค้าก็จริงจัง ค่อนข้างเครียด เราก็บอกว่าให้ทำใจสบาย ๆ อย่าไปกดดันเค้า และเค้าก็ผ่านมันได้ทุกซีน คนดูจะรักในการแสดงเค้าในที่สุด"

 

 

 


ส่วนเรื่องค่าตัวของน้องนั้น เอาเป็นว่าค่าตัวแสนนึง แม่มันจ่ายค่าตัวครูสองคนไปแสนห้า ล้อเล่นครับ ไม่ขนาดนั้น คือบอกตามตรงเลยว่าค่าครูสอนการแสดงของหลานอะ แพงกว่าค่าตัวเค้าด้วยซ้ำ เพราะหนิงเค้าใช้ครูสองคน ครูแอ็กติ้งคนหนึ่ง นักจิตวิทยาเด็กอีกคนหนึ่ง พี่กับหนิงไม่อยากให้เค้าติดภาพจำไม่ดีกลับไป เราต้องมีครูเก่งๆ คอยสอน คอยบอกเค้าว่านี่คือการแสดงนะ นักจิตวิทยาต้องคอยประกบเค้าตลอด เพราะเราเป็นห่วงความคิดของเค้าด้วย เพราะถ้าเด็กแยกไม่ออก มันจะยุ่งมากในชีวิตเค้า

 

 

 

แม่หนิงกับน้องณิริน 

 

 

ไปชมกันเลยดีกว่า ว่าน้องณิรินแสดงได้ดีเยี่ยมขนาดไหน 

 

 

 

 

 

 

ร้องไห้จนคนดูจะร้องตามเลย 

 

 

 

ฉากสุดพีค ร้องไห้ขอร้อง อย่าทำร้ายหนูเลย

 

 

 

 

 

ร้องจนตาบวม แต่เพื่อคุณแม่ หนูสู้ตายค่ะ 

 

 

 

ขอบคุณ : kapook.com

ขอบคุณ IG : ningpanita , ninomaethanee

ภาพ : ละครระบำมาร ช่อง 7 HD 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน