ไม่จบไม่สิ้น น้ำฝน ทวีพร แท็กข้อความหา หนุ่ม ศรราม บอกโชคดีนะ..อโหสิกรรมต่อกัน

ไม่จบไม่สิ้น "น้ำฝน ทวีพร" แท็กข้อความหา หนุ่ม ศรราม บอกโชคดีนะ..อโหสิกรรมต่อกัน

Publish 2018-10-08 10:19:46


หลังจากที่พระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้เข้าพิธีวิวาห์กับภรรยาสาว "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ไปแล้ว พร้อมทั้งมีการแจ้งข่าวดีให้ทราบด้วยว่า ฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์ โดยอายุครรภ์ประมาณ 10 สัปดาห์ ซึ่งบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งหนุ่ม ศรราม เปิดเผยว่า ตั้งใจที่จะไม่มีการคุมกำเนิดเพราะต้องการมีน้อง และก่อนที่จะรู้ว่าน้องมา ตนเองได้ฝันถึงป๋าเดียร์ ชุมพร ในขณะที่ทางด้านภรรยา ก็ฝันว่าได้แหวนจากคุณแม่ของตนด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

ในขณะที่อดีตคนเคยคุยอย่าง น้ำฝน ทวีพร ก่อนหน้านนั้นเจ้าตัวก็มีตามง้อ หนุ่ม ศรราม  ด้วยการโพสต์รูปลงโซเชียล พร้อมเเท็กข้อความหาหนุ่ม ศรราม ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นระยะๆ  เเต่ดูเหมือนว่าหลังหนุ่ม ศรรามประกาศเเต่งงาน สาวฝนก็ดูเงียบๆไปไม่ได้มีการโพสต์ข้อความถึงอีกฝ่ายซักเท่าไหร่
 

 

 

 

 เเต่ล่าสุดเมื่อเราเข้าไปตรวจสอบอินสตราเเกรมของสาวฝนพบว่าเธอได้โพสต์ข้อความถึงหนุ่ม ศรราม อีกครั้ง โดยระบุข้อความดังนี้ " ยินดีด้วยนะคะ โชคดีนะ 

 

 

ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมา ฝนขอให้พี่มีความสุขมากๆ ยินดีด้วยนะคะ ดูเเลตัวเอง ดูเเลคุณเเม่ ดูแลภรรยาเเละลูกดีๆ รักตัวเองให้มากๆ เข้มเเข็งเเละมีสติมากๆ โชคดีนะคะ อโหสิกรรมต่อกันนะคะ 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพเฟซบุ๊ก Namfon Taveeporn


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

ติดตามข่าวอื่นๆ