ได้ใจเต็มๆ "ชมพู่" ตอบชัดสาเหตุที่ไม่ซื้อของแพงให้ลูกแฝดใช้ รวยแค่ไหนก็ขอเลี้ยงแบบติดดิน

Publish 2018-10-08 11:24:20


ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของวงการบันเทิงที่น่ารัก และอบอุ่นสุดๆ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์สาวชื่อดัง "ชมพู่ อารยา" และคุณน็อต ผู้เป็นสามี และนับวันลูกชายฝาแฝด ยิ่งโตยิ่งน่ารัก จนตอนนี้แฟนคลับหลงรักกันทั่วบ้านทั่วเมือง เวลาที่คุณแม่ชมพู่ลงคลิปลูกชายทั้งสอง ไม่กี่นาทีต้องบอกเลยว่า ยอดคนเข้าชมเป็นแสนๆ ครั้ง และบ่อยครั้งที่เราจะเห็นคลิปสุดน่ารัก เมื่อน้องแฝด สายฟ้า-พายุ เล่นด้วยกัน อย่างก่อนหน้านี้ ชมพู่ อารยา โพสต์คลิปลูกแฝด น้อง "สายฟ้า-พายุ" กำลังเล่นซุกซน อยากจะซ้อนมอเตอร์ไซต์เป็ดสีเหลือง แต่ตอนจบพอแย่งกันซ้อน กับล้มลงมาไม่เป็นท่า แต่งานนี้เด็กๆ ไม่มีงอแง พอลุกยืนได้ ก็เดินแยกย้าย ทางใครทางมัน ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กลายเป็นคลิปที่เรียกเสียงฮาจากแฟนคลับเพียบ 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ซนสุดๆ แฝด "สายฟ้า-พายุ" แย่งกันขี่มอเตอร์ไซค์เป็ด ตอนจบมีร่วง ทำแฟนคลับขำลั่น

 

 

และแน่นอนว่าการเป็นคุณแม่ซุปตาร์ อย่าง "ชมพู่ อารยา" นั้น ก็ไม่ง่ายเลยทีเดียว ถูกจับตามองตั้งแต่แต่งงาน หลังแต่งงาน และพอตั้งท้องลูดแฝด ก็มีกระแสสบประมาทไว้เยอะเช่นกัน ว่าเธอจะต้องเลี้ยงลูกแบบโอเวอร์แน่นอน

 แต่ล่าสุดสาวชมพู่ ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้อีกครั้ง เพราะเวลาจะซื้ออะไร ไม่จำเป็นต้องเป็นของแพง ของแบรนด์เนมเท่านั้น เพราะเพิ่งมีคลิปสาวชมพู่ซื้อเสื้อผ้าเซลให้กับลูกๆ จนทำให้หลายคนชื่นชม โดยสาวชมพู่บอกว่าไม่นานเด็กๆ ก็โต จึงไม่จำเป็นต้องซื้อของแพงให้ เพราะเด็กไม่รู้หรอกว่าของที่ใช้ เป็นยี่ห้ออะไร

 

 

 

 

และไม่อยากฝึกให้เขาให้คุณค่ากับสิ่งของแบบนี้ แต่เวลามีคนซื้อของแพงๆ มาให้ก็รับไว้ อีกทั้งยังมีเพื่อนสนิทที่ซื้อของให้ลูกๆ อยู่ตลอด และน้องสายฟ้า-พายุ ก็โตไวมาก อีกทั้งเป็นเด็กผู้ชายก็มักจะซน ทำชุดเปื้อนอยู่บ่อยๆ จึงไม่จำเป็นต้องใส่ของแพงมาก หลักร้อยก็ใส่ได้

 

 

 


ขณะที่ทางด้านสามี น็อต วิศรุต ก็ชอบแบรนด์หนึ่ง เพราะเห็นว่าลูกใส่แล้วหล่อมาก ตอนไปต่างประเทศก็พากันไปซื้อ แต่พอรูดบัตรจ่าย ปรากฏว่ามันแพงมาก และไม่นึกว่าของเด็กจะแพงขนาดนี้ และส่วนตนเองก็มักจะซื้อแบรนด์ธรรมดาราคาหลักร้อยเท่านั้น

 

 

 

 

          
ส่วนแพลนจะมีเบบี๋เพิ่มนั้น สาวชมพู่ก็เผยว่า ตนอยากมี ก็ได้คิดไว้บ้าง แต่ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ เพราะอย่างน้อยต้องให้สายฟ้า พายุ เข้าโรงเรียนก่อน รอให้เขาพูดได้และฟังเรารู้เรื่อง ปีหน้าค่อยว่ากันเรื่องนี้ว่าจะไหวมั้ย 

 

 

 

 


เอาล่ะ มารอลุ้นกันว่าพี่สายฟ้า-พายุ จะมีน้องชาย หรือน้องสาว 

 

 

 

แฝดน้อง (พายุ)

 

 

 

แฝดพี่ (สายฟ้า)

 

 

 

 

 

 

ถือเป็นคุณแม่ตัวอย่างอีกคนหนึ่ง ที่เลี้ยงลูกดีมากๆ 

 

 

 

ขอบคุณ IG : chomismaterialgirl

ขอบคุณ : kapook.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน