น้ำตาคลอ แซนวิช พูดถึง เสก โลโซ เต็มใจยอมรับสถานะของตัวเอง

น้ำตาคลอ "แซนวิช" พูดถึง "เสก โลโซ" เต็มใจยอมรับสถานะของตัวเอง

Publish 2018-10-09 18:38:21


กลายเป็นอดีตไปแล้วสำหรับความรักของสาวแซนวิช และนักร้องชื่อดังอย่าง "เสก โลโซ" ที่มีลูกชายสุดน่ารักด้วยกันหนึ่งคนคือ "น้องลีออง" แม้ว่าตอนนี้จะเลิกรากันไปแล้ว แต่เสกก็ยังคงทำหน้าที่พ่ออย่างเต็มที่ 

 
 

เมื่อวันเกิดครบรอบ1 ขวบที่ผ่านมา เสกก็จัดงานเล็กๆ ให้ลูกชายอย่างอบอุ่น พร้อมถ่ายรูปถ่ายครอบครัวพร้อมหน้ากับสาวแซนวิชอีกครั้ง 

 


    
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : มุมดีๆเฮียก็มีเหมือนกัน!!!! "เสก โลโซ" อวยพรวันเกิดลูกชาย "น้องลีออง" ถ่ายรูปร่วมเฟรม "แซนวิช" ชาวเน็ตชมเพียบ..หน้าถอดแบบพ่อมาเป๊ะๆ!?

 

แต่ต่อมาก็มีดราม่าเล็กน้อย เมื่อเสก โลโซ เข้ารับการรักษาอาการป่วยที่โรงพยาบาล แต่ไร้เงาสาวแซนวิชไปดูแล ให้กำลังใจ ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมาก เข้าไปคอมเม้นต์ต่อว่าถึงในอินตราแกรม ว่ามัวแต่มีควาสมุขกับลูก จนลืมไปว่าเสกกำลังป่วยอยู่ โดยเธอก็ได้ตอบกลับแบบเจ็บๆ ไปเหมือนกันว่า สมัยนี้เขาตัดสินคนผ่านโลกโซเชียลแล้วเหรอคะ จำเป็นไหมที่ต้องบอกปัญหาทุกอย่างในชีวิตเราให้คนทั้งโลกรู้ ไม่โพสต์ใช่ว่าจะไม่รู้สึกกับสิ่งที่เกิดขึ้นนะคะ เรื่องในครอบครัวก็คือเรื่องของคนในครอบครัว

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ด่าเด็กทำไม "แซนวิช" เดือด จวกกลับคนดราม่า โดนด่ามีความสุขกับลูก ทั้งที่ "เสก" กำลังป่วย

 ล่าสุดสาวแซนวิช ได้เปิดใจผ่านสื่อ ถึงเรื่องราวในชีวิตครั้งแรก หลังครบรอบวันเกิดของเจ้าตัว ที่เสก โลโซ กลับไม่มาร่วมงานด้วยเลย และหลังจากที่เสกออกจากโรพยาบาล ก็ไม่เคยได้เจอกันอีก ซึ่งแซนวิชก็พูดทีเล่นทีจริงว่า บางทีเสกอาจจะลืมวันเกิดตนไปแล้วก็ได้

 

ขอบคุณภาพจาก รายการ A-pop บันเทิง 34 ช่องอัมรินทร์ทีวี 

 

โดยบอกด้วยว่าตนและเสกนั้นไม่ได้คุยกันเลย นับตั้งแต่ที่เสกออกมาจากโรงพยาบาล ส่วนใหญ่เสกจะคุยกับคุณพ่อของตนมากกว่า ส่วนเรื่องวันเกิดนั้น เสกเองน่าจะลืมไปแล้ว อีกอย่างตนเองก็เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ เปลี่ยนไลน์ เลยอาจติดต่อกันไม่ได้ แต่เสกก็มาหาน้องลีอองเมื่อเดือนก่อน ตอนนั้นเราไม่อยู่บ้าน เลยไม่ได้เจอกัน ตอนนี้ก็ยอมรับสถานะและเข้าใจดีกว่าเป็นอะไรกัน 

 


และแม้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะไม่เหมือนเดิม แต่ทั้งแซนวิชและเสก ก็ทำหน้าที่พ่อกับแม่ได้อย่างดีเยี่ยม น้องลีอองก็กำลังน่ารัก มีแฟนคลับติดตามเพียบ และชื่นชมในความสตรองของสาวแซนวิชที่สู้ทุกอุปสรรคมาได้อย่างน่าภูมิใจ 

 

 

 

ภาพน่ารักๆ ของคู่แม่ลูก

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : sandwich_leon

ขอบคุณ : รายการ A-pop บันเทิง 34 ช่องอัมรินทร์ทีวี 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;