รวบเพิ่มอีก 5 แก๊งโจ๋กราดยิงราชปรารภ ตร.เร่งสืบหาหลักฐานเพิ่มเติม

Publish 2018-10-10 10:15:08


จากเหตุการณ์ที่มีกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทข้างห้างวอเตอร์เกท ย่านประตูน้ำ เมื่อวันที่ 7 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา จนเป็นเหตุทำให้นักท่องเที่ยวได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ซึ่งได้มีนักท่องเที่ยวชาวลาวเสียชีวิตเพิ่มอีก  1 ราย รวมเสียชีวิต 2 รายนั้น ตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว และกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 


ตำรวจได้ทำการแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหา (คลิป)

ล่าสุดพลตำรวจตรี เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 และพันตำรวจเอกนครินทร์ สุคนธวิท รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน นำหมายศาลเข้าตรวจค้นภายในห้องพักแห่งหนึ่ง ภายในซอยราชปรารภ 2 ย่านประตูน้ำ ซึ่งคือห้องของนายขวัญ ทองดี หรือ โจ้ 1 ในผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับ คดีวัยรุ่นกราดยิงกันข้างห้างสรรพสินค้าวอเตอร์เกท พาวิลเลี่ยน ถนนราชปรารภ เป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ   

 

 

 

(นายตำรวจกำลังแถลงข่าว)

 

 

ตำรวจเข้าค้นห้องผู้ต้องหา (คลิป)


พันตำรวจเอกนครินทร์ เปิดเผยภายหลังเข้าตรวจค้นว่า "ภายในห้องพักไม่พบตัวนายขวัญ พบแต่เพียงภรรยากับลูกเท่านั้น  รวมทั้งไม่พบปืนและเสื้อผ้าที่ใช้ก่อเหตุ" ขณะที่ในวันนี้ตำรวจได้มีการกระจายกำลังเข้าตรวจค้นทั้งสิ้น 12 จุด ในพื้นที่ประตูน้ำ วังทองหลาง นนทบุรี และปทุมธานี เพื่อจับกุมผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีอีก 5 คนและกำลังเร่งค้นหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม

 

 

 

(ตำรวจกำลังเข้าตรวจค้น)

 

 

 

 

ทั้งนี้ ทางตำรวจมีการออกหมายจับผู้ต้องหาไปแล้วจำนวน 11 คน สามารถจับกุมได้แล้ว 6 คน และอยู่ระหว่างหลบหนี 5 คน โดยขณะนี้ทางตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มเติมอีกประมาณ 10 คน และคาดว่าจะมีความในคดีในวันนี้ ส่วนการสอบสวนผู้ต้องหาที่จับกุมได้ ระบุว่า สาเหตุมาจากกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่มที่ทะเลาะวิวาทกันเท่านั้น ยังไม่พบความเชื่อมโยงกับผู้มีอิทธิพล รวมถึงไม่พบประเด็นความขัดแย้งเกี่ยวกับธุรกิจผิดกฎหมายแต่อย่างใด

 

 

 

 

 

 

 

(เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกค้นห้องผู้ต้องหา)

 

 

 

(เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกค้นห้องผู้ต้องหา)

 

 

 

 

 

 

(เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกค้นห้องผู้ต้องหา)

 

 

 

(เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกค้นห้องผู้ต้องหา)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน