สาวหล่อแต่งชุดตำรวจเต็มยศ โพสต์ซึ้งลงโซเชียล แต่เจอชาวเน็ตจวกเละ

สาวหล่อแต่งชุดตำรวจเต็มยศ โพสต์ซึ้งลงโซเชียล แต่เจอชาวเน็ตจวกเละ

Publish 2018-10-10 12:22:56


กลายเป็นอีกหนึ่งกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อเพขเฟซบุ๊กชื่อ "ชุดเฉพาะกิจ - ต่อต้านทหารปลอม&ตำรวจปลอม" ได้มีการโพสต์เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่ง(สาวหล่อ) ที่โพสต์ข้อความและรูปภาพลงบนโซเชียล โดยเป็นภาพที่เจ้าตัวสวมเครื่องแบบข้าราชการตำรวจ พร้อมกับบรรยายแคปชั่นซึ้งถึงผู้มีพระคุณที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ และสุดท้ายกลับโดนจับโป๊ะว่าเป็นการหลอกลวง เพราะองค์ประกอบหลายอย่างที่ไม่ใช่วินัยของตำรวจ

 โดย เพขเฟซบุ๊กชื่อ "ชุดเฉพาะกิจ - ต่อต้านทหารปลอม&ตำรวจปลอม" ได้โพสต์รายละเอียดเอาไว้ว่า...>#มาว่าด้วยเรื่องของตำรวจที่สับสนตัวเองกัน >> ถึงขนาดใส่ชุดขาวฯ(ผู้ชาย)ไปกราบเท้าแม่ **เป็นผู้หญิง(สาวหล่อ)แต่แต่งเครื่องแบบปกติ ขาวของตำรวจชาย(กางเกง) #ดูได้ในรูปภาพติดยศชุดฯเวทที่ปกคอซ้ายอีก 

 

 

 

 จริง ๆ เป็นผู้ช่วยเหลือคนไข้ แต่ได้ลาออกมาเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยได้บอกกับทุก ๆ คนว่าทางตำรวจได้เรียกตัวเองไปบรรจุฯ #เพราะตัวเองได้สอบไว้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว โดยปัจจุบันแฟนสาวก็เข้าใจว่า #เขาหรือนาง?เป็นตำรวจจริง ๆ ครับ #ถึงลงทุนซื้อชุดเวทเลย ปล.ดู ๆ แล้ว ที่ต้องบอกแฟนสาวว่าเป็นตำรวจ เพราะแฟนสาวเคยมีแฟนเป็นทหารมาก่อนครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : ชุดเฉพาะกิจ - ต่อต้านทหารปลอม&ตำรวจปลอม -

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน