สุดปีติ กัน นภัทร ได้เข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระเทพรัตนฯ ครั้งแรก น้ำตาซึมทั้งครอบครัว

สุดปีติ "กัน นภัทร" ได้เข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระเทพรัตนฯ ครั้งแรก น้ำตาซึมทั้งครอบครัว

Publish 2018-10-10 12:58:29


ถือเป็นความภาคภูมิใจสูงสุดในชีวิต เมื่อนักร้องหนุ่มชื่อดัง กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ หรือ กัน เดอะสตาร์ และครอบครัวได้มีโอกาสเข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อทูลเกล้าฯ ถวายเงินรายได้จากการจัดคอนเสิร์ตการกุศล สมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา 

 (สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี)

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา กัน นภัทร ได้โพสต์รูปภาพพร้อมอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความว่า "สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้พระราชทานพระราชวโรกาสให้ กระผม ครอบครัว และตัวแทนแฟนคลับ เข้าเฝ้าฯ ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา เพื่อทูลเกล้าฯ ถวายเงินรายได้จากการจัดคอนเสิร์ตการกุศล

 

(กัน นภัทร และครอบครัว)

 

(กัน นภัทร และตัวแทนแฟนคลับ)

 “๗ ปีที่ผูกพัน เพราะใจเราผูกกัน” เพื่อสมทบมูลนิธิชัยพัฒนา ให้เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาในด้านต่างๆ ต่อไป เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจอันหาที่สุดมิได้ ขอให้ผลแห่งการทำความดีร่วมกันนี้ส่งถึงแฟนคลับทุกคนและเป็นต้นแบบของกิจกรรมที่เกิดจากการร่วมมือร่วมใจกันต่อไปในอนาคตนะครับ"

 

 

(โพสต์ของ กัน นภัทร)

 

หลังจากที่ได้มีการโพสต์เรื่องราวดังกล่าวลงอินสตาแกรมไป ทางเหล่าแฟนคลับก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นยินดี และชื่นชมกับ กัน นภัทร และครอบครัวกันอย่างล้มหลาม ซึ่ง กัน นภัทร นั้นถือเป็นแบบอย่างที่ดีต่อเยาวชนไทย โดยเจ้าตัวนั้นมีความชื่นชอบในการร้องเพลงเป็นอย่างมาก และชอบช่วยเหลืองานการกุศลต่างๆ นอกจากจะมีเสียงเพราะแล้วนั้น ยังเป็นคนที่ใจบุญอีกด้วย น่าชื่นชมมากจริงๆ 

 

(คอมเม้นต์จากแฟนคลับ)

 

(คอมเม้นต์จากแฟนคลับ)

 

(คอมเม้นต์จากแฟนคลับ)

 

(คอมเม้นต์จากแฟนคลับ)

 

(คอมเม้นต์จากแฟนคลับ)

 

(หล่อสุดๆ)

 

(ชอบเที่ยวธรรมชาติ)

 

(เท่ห์แบบย้อนยุค)

 

(ร้องเพลงเสียงเพราะมาก)

(หน้าตาดีแถมใจบุญอีกด้วย)

 

ขอบคุณรูปภาพ : กาแฟชายทุ่ง / gunnapat23

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน