ดูชัดๆ วินาที แอฟ ยกมือไหว้ทีมงาน ขอบคุณที่ช่วยอุ้ม น้องปีใหม่ ชาวเน็ตชื่นชมกันเพียบ

ดูชัดๆ วินาที "แอฟ" ยกมือไหว้ทีมงาน ขอบคุณที่ช่วยอุ้ม "น้องปีใหม่" ชาวเน็ตชื่นชมกันเพียบ

Publish 2018-10-10 16:29:21


ถึงแม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาว แอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีขาดตกบกพร่อง และเมื่อสาวแอฟตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวเธอก็จะพูดแต่เพียงว่า คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม เพราะมันผ่านเวลามานานมากแล้ว ตอนนี้คงรอแค่การเซ็นใบหย่าจากฝ่ายชายเท่านั้น

 

 

 

นอกจากนี้สองคนแม่ลูก "แอฟ-น้องปีใหม่" ต่างก็มีบทบาทใหม่ ทำหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการทางช่องยูทูป พาเที่ยว พาชมธรรมชาติต่างๆ ชื่อรายการว่า "เที่ยวแป๊ป แอฟกับปี" ที่ตอนล่าสุด สองแม่ลูกและทีมงานมึนโปรดักชั่น พาแฟนๆ ไปเที่ยวชมสวนสัตว์ดุสิต ก่อนที่จะปิดตัวลงและย้ายไปอยู่ที่แห่งใหม่ 

 

 และล่าสุดกระแสในโลกโซเชียลต่างชื่นชมความน่ารักของน้องปีใหม่ ที่พูดจาในรายการฉะฉาน ชัดถ้อยชัดคำ และไม่มีงอแงเวลาทำงาน เจอพระสงฆ์เดินผ่านมา น้องปีใหม่ก็ยกมือไหว้ทันที อีกทั้งยังรู้งานสุดๆ ว่าจะต้องขอบคุณลูกค้า หรือสปอนเซอร์อะไรบ้าง

 

 

 

สองแม่ลูกจะพาไปเที่ยวแล้วค่ะ 

 

 

 

แอฟยกมือไหว้ทีมงานทุกครั้งที่เจอหน้า 

 

 

 

โดยในคลิปดังกล่าวตอนเปิดรายการมา แอฟจะยกมือไหว้ทีมงานทุกคน และพอทีมงานช่วยดูแลน้องปีใหม่ อุ้มลูกสาวตัวน้อยเพื่อหยิบแบงก์ยื่นให้แมวน้ำ แอฟก็ยกมือไหว้ขอบคุณอย่างสวยงาม

 

 

 

 

 

 

จนแฟนๆ ที่เข้ามาดูรายการดังกล่าว ถึงกับคอมเม้นต์เข้ามาชมเพียบว่า แอฟคือตัวแทนกุลสตรีไทย และเป็นผู้หญิงที่วางตัวดี กิริยา มารยาทน่ารัก และความงดงามเหล่านี้ ถูกถ่ายทอดมาถึงลูกสาวอย่างไม่ขาดไม่เกิน เชื่อเลยว่าน้องปีใหม่ ได้รับการอบรมเลี้ยงดูมาเป็นอย่างดี 

 

 

 

ตั้งใจทำงาน ไม่มีงอแงสักนิด

 

 

 

พี่โยธา ทีมงานมึนโปรดักชั่น ช่วยอุ้มน้องปีใหม่ 

 

 

 

แม่แอฟก็ไม่ลืมที่จะยกมือไหว้ขอบคุณ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : "เที่ยวแป๊ป แอฟกับปี" ช่อง มึนโปรดักชั่น

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล