เดือดปุด! กานต์โวยแรงถูกตำรวจขอค้นบ้าน ชาวเน็ตงัดภาพแฉ ไม่แปลกใจทำไมถึงกลัว

เดือดปุด! "กานต์"โวยแรงถูกตำรวจขอค้นบ้าน ชาวเน็ตงัดภาพแฉ ไม่แปลกใจทำไมถึงกลัว

Publish 2018-10-10 18:04:37


จากกรณีที่กานต์ วิภากร ได้เคลื่อนไหวโพสต์ข้อความท้าชน เตรียมแฉให้ตำรวจลากคอคนเลว โดยระบุว่า "ถึงสื่อมวลชนทุกแขนง ใครอยากรู้ข้อมูลไร ติดต่อมาเลยคะ ถึงเวลาล่ะที่ดิฉันพร้อมเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับอาชญากรคนนี้แล้ว เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนอื่นๆ 
 
เพื่อป้องกันตัวเองและลูกหลานไม่ให้เป็นเหยื่อของโจรระยำ เคสนี้อยากให้สื่อสนใจด้วย ช่วยกันปกป้องคนบริสุทธิ์ไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของมัน ถ้าคุณไม่สนใจข่าวนี้กันก็หมดคำพูดละ ต่อไปไม่ต้องมาขอสัมภาษณ์หรือเชิญไปรายการไรละนะคะ เพราะข่าวพวกนั้นมันไร้สาระ อันนี้คือเพื่อช่วยเพื่อนมนุษย์และเป็นประโยชน์มากๆ กับทุกคน หวังว่าทุกฝ่ายจะร่วมมือกันเพื่อสังคมนะคะ" ซึ่งต่างทราบกันดีว่า ตอนนี้เสี่ยโป้กับกานต์กำลังมีประเด็นตอบโต้กันอย่างดุเดือด 

 

 


โดยเฉพาะเรื่องที่เสี่ยโป้ ไลฟ์สดชวนคนเล่นพนันบอลอย่างท้าทายกฎหมาย เหมือนมีคนหนุนหลังเลยไม่เกรงกลัว ซึ่งต่อมาทางด้าน พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผบช.สตม. หรือ "บิ๊กโจ๊ก" ได้รับทราบเรื่องราวดังกล่าวแล้ว พร้อมให้ทีมงานลงตรวจสอบเตรียมดำเนินการต่อไป 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  "กานต์" ลั่นพร้อมแฉ "เสี่ยโป้" ลากคอเข้าคุก ล่าสุด "บิ๊กโจ๊ก" รับเรื่องจ่อเอาผิดไลฟ์สดชวนเล่นพนันต่อมาทางด้านทนายเดชา กิตติวิทยานันท์  เจ้าของเพจเฟซบุ๊กทนายคลายทุกข์ ได้ไลฟ์สดชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว ระบุว่า เสี่ยโป้โฆษณาเชิญชวนให้ไปเล่นการพนันในบ่อนเขมร ตำรวจไทยทำอะไรไม่ได้หรือ? จริงๆ อยากจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับตั้งแต่เมื่อวานที่ไปออกรายการดัง ไม่ควรปล่อยให้คนแบบนี้ลอยหน้าลอยตาในสังคม ไม่ควรปล่อยไว้ ผมจะดูว่าตำรวจำไทยจะดำเนินการต่อมั้ย ทำไมถึงปล่อยให้คนชั่วเต็มบ้าเต็มเมือง ชวนเล่นพนันผิดกฎหมายเต็มๆ ปล่อยคนให้ฆ่าเสือดำ ทำความผิด ควรใช้กฎหมายจริงจัง อย่าให้มีช่องโหว่ 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : งานนี้เดือด! "ทนายเดชา"ซัดแรงตร.ปล่อย"เสี่ยโป้"ไลฟ์ชวนคนเล่นพนัน แจงชัดผิดติดคุก

 

 

ล่าสุดกานต์ วิภากร ได้เคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn หลังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจขอเข้าค้นบ้าน ก็เกิดอาการไม่พอใจ พร้อมบรรยายข้อความว่า "การร้องเรียนตำรวจให้ดูแลเราและขอความเป็นธรรม แต่แทนที่จะจัดการมิชฉาชีพแต่กลายเป็นทำให้เราผู้เสียหายตกเป็นจำเลยสังคม ถ้าเสียงของคนบริสุทธิ์มันเบากว่าเสียงของมิชฉาชีพ ต่อไปใครเป็นไรคงไม่หวังพึ่งตำรวจละ มีเรื่องกับใครก็ฆ่ากันเองเหอะ นี่คุยกันอยู่แท้ๆ ไม่บอกสักคำว่ามาบ้าน ตกลงกูคือผู้ต้องหาไปละใช่ไหม!!" 

 

 

 

 

 

 

โดยในแชทไลน์ กานต์ได้คุยกับตำรวจยศใหญ่ที่ตนเองสนิท พร้อมบอกว่า รู้สึกแย่ที่จะมาค้นบ้าน เพราะว่าตนเองไม่เคยมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และยังถามกลับด้วยว่า นี่ตำรวจช่วยคลายทุกข์ให้ประชาชนหรือจะทำให้ทุกข์หนัก ขณะที่นายตำรวจตอบว่า ไม่ค้นแล้วก็ได้ ที่จะมาค้นก็เพื่อความบริสุทธิ์ของตัวกานต์เอง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ เสี่ยโป้ ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุในทำนองว่า “บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน คนเสพยาไอซ์ ตำรวจตรวจหน่อย น้องชายขายยาบ้าเล่นยาทั้งตระกูล ตรวจสอบเงินภาษีหน่อย หนีภาษีป่าว หรือเงินมาจากน้องชายขายยา ชอบทำลายด่าคนอื่นไปทั่ว อีหลอน ลูกเต้าไม่เลี้ยง เอาเงินเลี้ยงผู้ชาย จนหมด พอเงินหมดกลับไปหาผัวเก่า โอ้ว งามแท้ ยอดหยาหยี (ว่าไหมจ๊ะที่รัก)” โดยไม่ได้ระบุว่าคนที่เอ่ยถึงนั้นเป็นใคร ก่อนที่จะแก้ไขโพสต์ดังกล่าวเหลือเพียงว่า “บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน !! ตัวร้ายที่รักเธอ” แต่กานต์ก็ออกมาตอบโต้ หาว่าเสี่ยโป้ด่าแขวะน้องชายของตัวเอง จึงอาจะเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจขอทำการตรวจค้นบ้าน ว่าเกี่ยวข้องกับยาเสพติดหรือไม่ 

 

 

 

 


ขณะที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาคอมเม้นต์ว่า ถ้าหากกานต์ไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดจริง ก็ไม่ต้องกลัว ต้องยอมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในขณะที่บางคนมองว่า เพราะกานต์จะแฉหลักฐานให้ตำรวจจับเสี่ยโป้ เสี่ยโป้เลยเอาคืนให้ตำรวจมาค้นบ้านตัวเองบ้าง แต่งานนี้ถือใครทำผิดกฎหมายจริง ก็อยากให้ได้รับโทษ สังคมจะได้สงบสุขลงบ้าง อีกทั้งยังมีคอมเม้นต์แซวด้วยว่า กานต์เนี่ยนะ ไม่เคยข้องเกี่ยวกับยาเสพติด?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Wiphakorn Karn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;