เศร้าสุดหัวใจ "หนุ่ม คงกะพัน" เผยที่มาของรับขวัญลูกแฝด เพื่อนสนิทไม่ทันได้เห็นหน้าหลาน

Publish 2018-10-11 11:04:25


หลังจากที่นักแสดงชื่อดัง อย่าง "หนุ่ม คงกะพัน" ได้ประกาศข่าวดีไปก่อนหน้านี้ โดยภรรยาคนสวยคลอดลูกแฝดออกมาอย่างปลอดภัย และน้องทั้งสองก็น่ารัก น่าชังมากๆ ซึ่งคุณพ่อตั้งชื่อว่าน้องพริม น้องพราว 
 งานนี้เลยมีบรรดาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนคลับ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม บ้างก็ส่งของขวัญมารับขวัญหลานตัวน้อยกันแล้วด้วย 

 

 

 

แต่ล่าสุดหนุ่ม คงกะพัน ก็ได้เผยภาพของขวัญสุดน่ารัก ที่เพื่อนสนิทคนหนึ่งซื้อให้ลูกแฝดของเขา แต่กลับมีเรื่องราวสุดเศร้าเกิดขึ้น เพราะเพื่อนของเขาได้จากโลกนี้ไป ก่อนที่จะเห็นหน้าหลานๆด้วยซ้ำ ซึ่งหนุ่มได้บอกเล่าเรื่องราวนี้ ระบุว่า "ของขวัญให้ น้องพริม น้องพราว ที่ดีใจและเสียใจที่สุดในเวลาเดียวกัน... เป็นของขวัญจากชัย..เพื่อนสนิทของผม...

 

 เขาซื้อฝากจากอเมริกาในวันที่เขาไปเที่ยวกับแฟน...ตั้งใจจะเอามาให้ที่โรงพยาบาลในวันคลอด...แต่ชัยก็มาจากไปเสียก่อนที่จะถึงวันคลอดน้องพริมน้องพราว...สิ่งดีๆ ที่เกิดจากความตั้งใจของคนที่จากไป...บางทีเรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิตก็เหมือนบทละครหรือนิยายที่แต่งขึ้น...ขอบคุณหมีที่นำมามอบให้ครับ"  ด้านแฟนคลับของหนุ่ม เลยเข้ามาแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก 

 

 

 

 

 

เป็นของขวัญที่ทั้งซึ้งและเศร้า มีความหมายมากๆ 

 

 

 

 

 

พร้อมหน้า พ่อ แม่ ลูก 5 คนพอดีเลย 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : noomkongkapan

 

 

 

 

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน