ชื่นชม จนท.เวรเปล-พลเมืองดี ช่วยชายชราเป็นลมบนสกายวอล์กได้ปลอดภัย

Publish 2018-10-11 11:47:19


ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดี ๆ ที่เกิดขึ้นในสังคม เมื่อโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปวิดีโอที่ถูกเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ "โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital" ซึ่งเป็นเหตุการณ์ขณะที่พลเมืองดี และเจ้าหน้าที่หลายฝ่าย และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย BTS ทำการช่วยเหลือชายสูงอายุ ซึ่งเป็นลมอยู่บนสกายวอล์กหน้าโรงพยาบาลตำรวจได้อย่างปลอดภัย 

 โดยรายละเอียดดังกล่าว เฟซบุ๊กแฟนเพจ "โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital" ระบุข้อความเอาไว้ว่า...ขอขอบคุณ พนักงานเปล แพทย์ประจำบ้านโรงพยาบาลตำรวจ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย BTS ที่ช่วยกันพยุงผู้ป่วยที่เป็นลม บน Sky walk BTS เข้ามารับการรักษาที่ โรงพยาบาลตำรวจอย่างทุลักทุเล ขณะนี้ผู้ป่วยได้รับการปฐมพยาบาล ที่ ห้องฉุกเฉินและอุบัติเหตุ ตอนนี้อาการผู้ป่วยปลอดภัย ขอบคุณพลเมืองดี ที่เข้าช่วยกันพยุงคนไข้ลงมาจากสะพานอย่างปลอดภัย

 

 

 ถ้ามีสะพานเชื่อมต่อไปถึงโรงพยาบาลตำรวจ สภาพการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยคงไม่ทุลักทุเลแบบนี้ มาช่วยกันทำสะพานบุญเชื่อมต่อชีวิตโครงการดี ๆ อีกโครงการหนึ่งของโรงพยาบาลตำรวจที่มุ่งหวังทำเพื่อประชาชนที่เจ็บป่วย ให้เข้าถึงมือแพทย์โดยรวดเร็วและปลอดภัย #สะพานบุญเชื่อมต่อชีวิต #โรงพยาบาลตำรวจ #การบินไทย #มูลนิธิโรงพยาบาลตำรวจในพระบรมราชินูปถัมภ์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : โรงพยาบาลตำรวจ Police General Hospital
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน