เปิดภาพ น้องณัชชา เจ้าของวลีฮิต ดูปากณัชชานะคะ ปัจจุบันโตแล้วสวยมาก แถมยังเก่งสุดๆ

เปิดภาพ "น้องณัชชา" เจ้าของวลีฮิต "ดูปากณัชชานะคะ" ปัจจุบันโตแล้วสวยมาก แถมยังเก่งสุดๆ

Publish 2018-10-12 10:39:54


หากย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายๆคนคงจะเคยได้ยินคำว่า "ดูปากณัชชานะคะ" ที่กลายเป็นวลีฮิตติดปากที่ทำเอาใครหลายๆคน นำไปพูดตามกัน โดยเจ้าของวลีฮิตนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น น้องณัชชา ลูกสาวของ คุณบ๊อบ ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ พิธีกรชื่อดังนั่นเอง

 (ดูปากณัชชานะคะ)

 

ซึ่งในขณะนั้น น้อง ณัชชา มีอายุเพียง 5 ขวบ ก็ได้ออกมาเจื้อยแจ้วที่หน้าจอทีวี ด้วยการสอนพูดภาษาอังกฤษด้วยสำเนียงที่เป๊ะสุดๆ ทำเอาผู้ชมหลายคนถึงกับอึ้งไปตามๆกัน กับความเป๊ะของสำเนียงนี้ และด้วยความที่เป็นเด็กสาวแก้มป่องน่ารักน่าชัง น้องณัชชา จึงกลายเป็นที่เอ็นดูของพี่ๆผู้ประกาศข่าว และประชาชนทั่วไป

 

 

 ล่าสุดก็ได้มีภาพของสาวน้อยแก้มป่องออกมาในอินสตาแกรม โดยในปัจจุบันนี้ น้องณัชชา อายุได้ 10 แล้ว แถมยังหน้าตาน่ารักมากขึ้นอีกด้วย แต่สิ่งที่ยังไม่เปลี่ยนไปเลยนั่นคือ ความรู้ ความสามารถ ซึ่งก่อนหน้านี้ น้องณัชชา ก็ได้ไปทำการสมัครสอบ TEDET ของ สสวท. 

 

 

ซึ่งเป็นโครงการประเมินและพัฒนาความรู้สู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ โดย น้องณัชชา ได้บอกกับคุณแม่ว่า เห็นข้อสอบวิชาเลขแล้วชิลมากเลย แหมๆได้ความเก่งเลขมาจากคุณพ่อเต็มๆเลยนะ น้องณัชชา 

 

(น้องณัชชา กับ พ่อบ๊อบ)

 

 

(โตแล้วสวยขึ้นมากเลย)

 

(น่ารักสุดๆ)

 

นอกจากนี้ยังมีความสามารถพิเศษอื่นๆเพิ่มเติมมากอีก ทั้งเล่นบาสเกตบอล ร้องเพลง เต้น ทั้งสวยและเก่งแบบนี้ เชื่อว่าอีกไม่นานคงจะต้องได้เดินตามรอย พ่อบ๊อบ เข้าวงการแน่ๆเลย

 

(แถมเก่งกีฬาอีกด้วย)

 

(ทะเล้นจริงๆ)

 

.

(ได้รางวัลด้วยนะจ๊ะ)

 

 

(น้องณัชชา กับ น้าวู้ดดี้)

 

(เต้นก็เก่งด้วย)

 

(สวยขึ้นเป็นกองเลย)

 

 

ภาพจาก Instagram natchaandfamily , 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน