เปิดภาพพรีเวดดิ้งสุดหวาน! เจ้าแหลมศรีสะเกษ-น้องจ๋า ที่กำลังจะเข้าประตูวิวาห์ในเร็วๆนี้

Publish 2018-10-13 14:15:00


ในวงการมวยไทย คงไม่มีใครไม่รู้จักเขาคนนี้  “เจ้าแหลม”ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เจ้าของตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ สภามวยโลก WBC ทุบเอาชนะฟรานซิสโก้ เอสตราด้า รองอันดับหนึ่งชาวเม็กซิกัน ที่ ซิงเกิ้ลวู้ด ฟอรั้ม นครลอสแองเจลิส มลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเช้าวันที่ 25 ก.พ. ตามเวลาในประเทศไทย ไปแบบคะแนนไม่เอกฉันท์  
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เคลื่อนไหวแล้ว! "เก๋" อดีตแฟน "เจ้าแหลม ศรีสะเกษ" หลังเห็นภาพพรีเวดดิ้งกับสาวคนใหม่

 

  

ซึ่งหลังจากการป้องกันแชมป์สำเร็จเจ้าแหลมก็ได้ออกมาประกาศแต่งงานกับแฟนสาว "น้องจ๊ะจ๋า" พรพิมล สารแก้ว ยกได้ว่าผลงานและชีวิตรักกำลังไปได้สวย สำหรับ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ พร้อมมอบสินสอดเป็นเงินสด 2 ล้านบาท และทองคำหนัก 20 บาท 

 

 

 

ล่าสุดเฟซบุ๊ก โจโจ้สตูดิโอชุมพร กดติดตามนะครับ ได้เผยความคืบหน้าของงานวิวาห์ครั้งนี้ โดยมีการไลฟ์สดขณะที่ เจ้าแหลม และน้องจ๊ะจ๋า เข้าไปลองชุดงานแต่งงานที่สตูดิโอ โดยนักมวยหนุ่มขวัญใจชาวไทยใส่ชุดสูทสีน้ำเงินเข้ม ขณะที่หวานใจมาในชุดลูกไม้สีขาวกระโปรงยาวสวย บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น และรอยยิ้มของว่าที่คู่บ่าวสาว โดยในภาพทั้งคู่ต่างยิ้มให้กันด้วยความรักและมีความสุขที่กำลังจะได้เข้าวิวาห์ ถือเป็นภาพที่เรียกรอยยิ้มจากแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดี 

 

 

 อย่างไรก็ตามวิวาห์ของเจ้าแหลม จะจัดขึ้นในวันที่ 11 พ.ย. ที่ จ.ชุมพรแฟนๆ ก็ต้องรอติดตามกันว่า งานวิวาห์จะออกมาน่ารักขนาดไหน รอติดตามกันนะจ๊ะ และยังมีโมเม้นท์ น่ารักๆ ของแหลม ศรีสะเกษ ที่อาจไม่ได้เห็นบนเวที มาให้ได้รับชมกัน ไปดูกันเลย 
 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก Nanchaya Suwannasit , ณรงค์วุธ รมย์ปรีดา , โจโจ้สตูดิโอชุมพร กดติดตามนะครับ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน