ดีต่อใจสุดๆ "แพท ณปภา" แฮปปี้ โพสต์ภาพครอบครัวอบอุ่น "เบนซ์" ช่วยเลี้ยงลูก

Publish 2018-10-14 11:01:13


หลังจากที่มีภาพอบอุ่นใจในไอจีของเบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์ลงในโลกออนไลน์ก็ทำเอาแฟนคลับชื่นชมกันเพียบ โดยเจ้าตัวทำหน้าที่พ่อและสามีอย่างดี เมื่อต้องดูแลแม่ลูก อย่างแพท และน้องเรซซิ่ง โดยโพสต์ขณะที่ภรรยาและลูกชายนอนหลับอยู่บนรถ พร้อมแคปชั่นว่า "พักกันให้เต็มที่ เรื่องเดินทางไว้ใจโผม.." 
 
และนอกจากนี้เบนซ์ เรซซิ่ง ยังช่วยแพทเลี้ยงลูกชาย ในเวลาที่แพทต้องไปทำงานอีกด้วย บางวันก็มานั่งรอแม่แพทเลิกงาน เห็นแล้วปลื้มเลย ช่างเป็นครอบครัวที่อบอุ่น และหนุ่มเบนซ์ก็พยายามจะชดเชยเวลาที่หายไปทั้งหมด กลับมาให้ลูกชายและภรรยาที่น่ารัก 

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดภาพล่าสุด "เบนซ์ เรซซิ่ง" ทำหน้าที่พ่อและสามี ดูแล "แพท-เรซซิ่ง" ได้อย่างดีเยี่ยมก่อนจะมีข่าวลือหนาหูออกมาก่อนหน้านี้ว่า เบนซ์ เรซซิ่งจะกลับไปคบกับแฟนเก่า ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเคลียร์ดราม่าครั้งนี้อย่างชัดเจนแล้วว่า ไม่มีทางเป็นไปได้แน่นอน พร้อมบอกด้วยว่า ภาพที่มีการแชร์ออกไป หลังไปงานแข่งรถที่บุรีรัมย์ แล้วมีผู้หญิงยืนข้างๆ นั้น เป็นเพียงแฟนของเพื่อน 

 

 


ล่าสุดในไอจีของแพท ณปภา ก็มีการโพสต์ภาพน่ารักๆ ของครอบครัว หลังพาน้องเรซซิ่ง และพ่อเบนซ์ ไปช้อปปิ้งให้วันหยุด พร้อมหน้า 3 คน พ่อแม่และลูก แถมยังเขียนแคปชั่นน่ารักๆ ด้วยว่า "เที่ยวกันหน่อย..#ให้พ่อเบนซ์พาไปเรียน" 

 

 

 

 

 

 


และยังมีคลิปที่พ่อเบนซ์ชวนน้องเรซซิ่งเล่นเครื่องเล่นต่างๆ ดูแล้วอบอุ่น ซึ่งแฟนคลับหลายคนก็บอกว่า เวลาเห็นพ่อลูกอยู่ด้วยกันแล้วน่ารัก ดูอบอุ่น และเป็นการตอกย้ำข่าวลือด้วยว่า ยังไงครอบครัวก็สำคัญที่สุด
 

 

 

 

 

 

 

 

 

สองคนแม่ลูก น่ารักๆ 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG pat_napapa , benzracing: 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล