ลุ้นสุดๆ! อุ้ม ลักขณา โพสต์คลิปเฉลยเพศลูกคนแรก แฟนคลับเมนต์ยินดีเพียบ

ลุ้นสุดๆ! "อุ้ม ลักขณา" โพสต์คลิปเฉลยเพศลูกคนแรก แฟนคลับเมนต์ยินดีเพียบ

Publish 2018-10-14 13:29:58


อย่างที่ได้ทราบกันว่าดาราสาวสวย อุ้ม ลักขณา ได้ตีระฆังเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งหลังจากเข้าพิธีวิวาห์ได้ไม่นาน ก็กลายเป็นคุณแม่มือใหม่ที่ใครๆ ต่างยอมในความเป๊ะปังในความแซ่บของหุ่นคุณแม่อุ้ม ลักขณา ภรรยาสาวสวยของ บอล กฤษณะ ที่กำลังตั้งท้องได้ 3 เดือนแล้ว 

 

 

 

 

 

 

 หากได้ติดตามในอินสตาแกรม จะรู้ได้เลยว่าคุณแม่อุ้ม ยังคงความแซ่บ ได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย เป็นคนท้องที่ดูไม่ออกเลยว่ากำลังตั้งครรถ์อยู่ และเมื่อเร็วๆ นี้เอง คุณแม่อุ้ม ได้โพสต์ภาพหุ่นแซ่บๆ ลงในอินสตาแกรม พร้อมกับบอกว่า ตอนนี้ได้ตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว เริ่มออกกำลังกายเบาๆได้แล้ว เพราะเธอคือสาวสายสุขภาพ ที่จริงจังกับการดูแลรูปร่างอยู่ไม่น้อย 

 

 

 

 ในขณะที่หลายๆ กำลังคนโฟกัสเรื่องความดีงามของทรวดทรงคุณแม่มือใหม่นั้น เรื่องเพศของลูกคนแรกก็ทำเอาหลายๆ คนร่วมลุ้นอยู่เหมือนกัน เพราะน้องสาวอย่างนิวเคลียร์ กำลังจะคลอดลูกชาย น้องไทก้าแล้ว ฝ่ายพี่สาวอย่าง อุ้ม ลักขณา จึงเป็นที่จับตามองมาก ว่าลูกคนแรกจะเป็นลูกชายหรือลูกสาว 
 

 

 

 

 

ซึ่งเธอก็ได้เผยคลิปบรรยากาศที่อยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูง พร้อมกับการทายเพศลูกกับเพื่อนๆ โดยเธอเขียนบรรยายว่า "รวมพลทายเพศเบบี้กัน เขาได้ลูกสาวค่า "น้องดิสนีย์" งานนี้มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีกับแม่อุ้มเป็นจำนวนมาก พร้อมกับเชียร์ให้แม่อุ้ม มีลูกคนที่ 2 ต่อทันที 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ instagram lukkanaaum

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน