ฟังกันชัดๆ เมื่อสามีของ "พอลล่า" โชว์พูดภาษาไทยจัดเต็ม ไม่มีเขินกล้อง แถมตอนจบยิ่งน่ารักมาก

Publish 2018-10-15 17:33:47


กลายเป็นคุณแม่ลูก 3 ที่น่ารัก และนับวันยิ่งสวยสุดๆ สำหรับ "พอลล่า เทเลอร์" และลูกๆ ทั้งน้อง ไลลา ลูก้า และเอลล่า ก็กำลังน่ารัก มีแฟนคลับเพียบ เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่สมบรูณ์แบบ และดูแฮปปี้ลงตัวสุดๆ 
  

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่งลูกสาวคนโต น้องไลลา ก็กำลังโตเป็นสาว ฉายแววสวยเหมือนคุณแม่พอลล่าเป๊ะๆ แต่ที่ชวนให้แฟนคลับใจละลายเป็นแถว เห็นจะเป็นน้องลูก้า ที่ชอบเล่นทะเล้นเฮฮา มีมุมน่ารักมาให้เห็นกันบ่อยๆ และถึงแม้ว่าพอลล่าจะแต่งงานกับสามีชาวต่างชาติ ใช้ภาษาอังกฤษเป็นส่วนใหญ่ เธอก็ไม่ลืมสอนให้ลูกพูดภาษาไทยด้วยเช่นกัน 

 

 ก่อนหน้านี้น้องลูก้า ก็ได้โชว์พูดภาษาไทยแบบชัดแจ๋ว เป็นฝรั่งน้อยหัวใจไทยสุดๆ โดยอินตราแกรมของ triplel.butteryfc ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ขณะที่น้องลูก้า สะพายกระเป่าเป้ เตรียมออกไปทำงาน ถ่ายโฆษณา แต่ความตั้งใจของหนุ่มน้อยก็พกมาเต็มร้อย เมื่อคุณแม่พอลล่าถามว่า มาทำงานสู้มั้ย ลูก้าก็ตอบว่าสู้ครับ ก่อนจะบอกด้วยว่า "ผมไปทำงานนะ" เรียกได้ว่าพยายามจะสื่อสารภาษาไทยออกมาให้ได้ดีที่สุด แต่ก็แอบมีมุมน่ารักๆ ด้วยเช่นกัน 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เมื่อ"น้องลูก้า" ลูกชาย "พอลล่า เทเลอร์" โชว์พูดไทยแบบชัดแจ๋ว ผมไปทำงานนะครับ ตอนจบยิ่งน่ารักสุดๆ

 

 

ล่าสุดในไอจีของสาวพอลล่า ก็ได้โพสต์คลิปวีดีโอน่ารัก ที่เชื่อว่าหลายคนไม่เคยเห็นมุมนี้มาก่อนแน่ๆ เมื่อสามีของเธอ โชว์พูดภาษาไทย ทั้งนับเลข และพูดเป็นประโยค ที่ฟังแล้วต้องบอกว่า น่ารักมากๆ นอกจากนี้สาวพอลล่ายังเขียนข้อความในไอจีด้วยว่า "Love these two together"

 

 

 

 

 

 

 


โดยในคลิป สาวพอลล่า ถามน้องลูก้าว่า แด็ดดี้ พูดภาษาไทยได้มั้ย แต่น้องลูก้าไม่ยอมให้พูด จากนั้นคุณพ่อเลยแกล้ง นับ 1 ถึง 10 เป็นภาษาไทย น้องลูก้าก็หัวเราะ ไม่ยอมบอกว่าถูกต้องมั้ย ก่อนจะปิดท้ายคลิป คุณพ่อเลยว่าบอก แด็ดดี้ไปห้องน้ำก่อน กลายเป็นคลิปน่ารักๆ ที่แฟนคลับหลายคนชมว่า เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แฟนคลับเข้ามาชื่นชมกันเพียบเลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รูปคู่น่ารักๆ 

 

 

 

 

แด็ดดี้พูดภาาษไทยเก่งมั้ยครับ 

 

 

 

 

 

 

 

พร้อมหน้ากันทั้งครอบครัว 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : paulataylorbuttery
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล