อลังการมาก ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ เปิดบ้านพักตากอากาศที่แคลิฟอร์เนีย จัดงานวันเกิดให้ลูกชาย

อลังการมาก "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์" เปิดบ้านพักตากอากาศที่แคลิฟอร์เนีย จัดงานวันเกิดให้ลูกชาย

Publish 2018-10-16 09:28:22


เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่น่ารักมากจริงๆ สำหรับ "ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์" อดีตนางสาวไทย พ.ศ. 2531 และอดีตนางงามจักรวาลคนที่ 2 ของไทย ที่นอกจากจะเลี้ยงดูลูกๆ ให้ซึบซับวัฒนธรรมไทย และประเพณีที่ดีงามแล้ว ล่าสุดยังทำเซอร์ไพรส์จัดเต็มให้ลูกชายอีกด้วย 
  

 

 

โดยในปีนี้ น้องฌอน ลูกชายของ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ อายุครบ 15 ปี งานนี้ คุณแม่ปุ๋ย เลยลงทุนเปิดบ้านพักตากอากาศสุดหรู ที่เมืองมอนเตซิโต เพื่อต้อนรับแก๊งเพื่อนๆ ของลูกชายกว่า 15 คน ให้มาทำกิจกรรมรวมกัน ฉลองปาร์ตี้วันเกิดแบบน่ารักๆ ที่ต้องบอกเลยว่า แค่เห็นบรรยากาศ ก็อลังมาก 
 

  

 

 

 

 


ซึ่งเพื่อนๆ ของน้องฌอน ก็เดินทางมาร่วมปาร์ตี้ ทั้งมีสนามกว้างๆ ให้เตะบอล มีห้องนอนที่จัดเตียงนอนได้สูงสุด 15 เตียงเลยทีเดียว ทำเอาคนเป็นแม่ มีความสุขไปด้วย เมื่อเห็นลูกและเพื่อนๆ มีความสุข 

 

 

 

 


ไปชมบรรยากาศกันเลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่งปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ไซมอน  นาคหิรัญกนก นั้น เป็นอดีตนางสาวไทย พ.ศ. 2531 และอดีตนางงามจักรวาลคนที่ 2 ของไทย ซึ่งหลังจากแต่งงานกับเศรษฐีนักธุรกิจชาวอเมริกัน นายเฮอร์เบิร์ต ไซมอน เฮิร์บ ก็ได้ย้ายสำมะโนครัวไปตั้งถิ่นฐานที่ ลอสแองเจลลิส สหรัฐอเมริกาอย่างถาวร ทั้งคู่มีพยานรักถึง 2 คน คือ ฌอน และ โซฟี ไซมอน ก่อนจะรับบุตรบุญธรรมเพิ่มเติมมาอีก 3 คน คือ แจ๊คเกอรีน ไซมอน หลานสาวแท้ๆ ของปุ๋ย  ภรณ์ทิพย์ เอง ส่วน แอนดี้ และ เทเลอร์ ก็อยู่ในอุปการะของปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ด้วยเช่นกัน 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG: bui.simon

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Porntip Nakhirunkanok (Bui Simon)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน